Băng đeo tay cao cấp

Băng đeo tay cao cấp

Một số công ty, nhà máy sử dụng băng đeo tay để phân  biệt vị trí, vai trò giữa các nhân viên với nhau, cũng như giữa các cấp  bậc. Ngoài ra các công ty bảo vệ cũng cho nhân viên của họ mang băng đeo tay để phân biệt với khách hàng. Băng đeo tay thường in tên công ty, cấp bậc, chức vụ của người mang.

Cờ Sao chuyên cung cấp băng đeo tay cao cấp kích thước chuẩn, in đẹp, bền và không bong tróc mặt in.


KÍCH THƯỚC BĂNG ĐEO TAY

Kích thước chuẩn: 10 x 40 cm


ƯU ĐIỂM BĂNG ĐEO TAY CỦA CỜ SAO

- CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI: Băng đeo tay được in kỹ thuật số, hình ảnh, màu sắc không giới hạn; mực in âm vào vải, không bong tróc, giặt tay thoải mái.

- KỸ THUÂT  MAY CHUYÊN NGHIỆP : Hai lớp vải được may chấp lại với nhau, một lớp vải in và một lớp vải lót, đường may kỹ, thẳng, đều và chắc chắn.

- CHẤT LIỆU CAO CẤP: Vải phi bóng dày, màu sắc chuẩn theo yêu cầu.


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT

 Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 - 085.3020.190 (Ms. Thủy)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 02866.755.911 - 090.799.0603 (Ms. Hiền)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Thơm) 

 Email báo giá: cuahangco@gmail.com

♦ Tư vấn và xem mẫu trực tiếp tại showroom: 145 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: 140 đường ĐHT 6, Khu phố 3, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12

♦ Trường hợp liên hệ chúng tôi không được, quý khách vui lòng để lại tin nhắn, tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay khi đọc tin nhắn.

TẠI SAO BẠN NÊN TIN TƯỞNG BĂNG ĐEO TAY CỦA CHÚNG TÔI
CHẤT LƯỢNG CAO CẤP
Với công nghệ in hiện đại, chất liệu cao cấp cùng kỹ thuật may chuyên nghiệp, sản phẩm băng đeo tay của Cờ Sao luôn đáp ứng được 3 tiêu chi cơ bản: ĐẸP - BỀN - RẺ.
MÀU SẮC KHÔNG GIỚI HẠN
Bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào bạn muốn. Băng đeo chéo không giới hạn màu sắc in, hình ảnh in bao gồm cà màu chuyển sắc.
SẢN XUẤT NHANH CHÓNG
Đội ngũ nhân lực dồi dào, quy trình sản xuất nhanh gọn, Cờ Sao luôn đảm bảo băng đeo tay luôn được sản xuất nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ sản xuất cac đơn hàng cần gấp.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn và hỗ trợ 24/24; miễn phí thiết kế, miễn phí sửa hàng lỗi, giao hàng tận nơi, bảo hành 6 tháng. Chiết khấu cao đối với khách hàng thân thiết.