Băng rôn cổ vũ

Băng rôn cổ vũ

Băng rồn cổ vũ hay bằng ron cầm tay, in kỹ thuật số cao cấp, mặt trên 2 lớp vải, không giới hạn màu sắc, hình ảnh in; đường may chi tiết, độ bền cao.

Băng rôn đeo đầu

Băng rôn đeo đầu

Băng rôn đeo đầu, in kỹ thuật số cao cấp, không giới hạn màu sắc, hình ảnh in, may viền xung quanh, chắc chắn và thẩm mỹ 

Băng rôn hay băng đeo đầu là dải băng nhỏ, được các đội, nhóm cổ vũ cột quanh đầu, mục đích chính là động viên, cổ vũ tinh thần của người thi đấu.

Cờ Sao hiện đang in băng đeo đầu bằng kỹ thuật chuyển nhiệt và in lụa, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng riêng của mỗi khách hàng.


KÍCH THƯỚC CHUẨN BĂNG ĐEO ĐẦU

 Kích thước chuẩn: 5 x 80 cm.


ƯU ĐIỂM BĂNG ĐEO ĐẦU CỦA  CỜ SAO

- VIỀN MAY CHẮC CHẮN: Băng đeo đầu được may viền hoặc vắt sổ xung quanh, đảm bảo không tưa chỉ cũng như tạo cảm giác thoải mái khi đeo đầu.

- CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI: Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số, băng đeo đầu in được tất cả nội dung, hình ảnh, màu sắc in không giới hạn, in được cả màu chuyển sắc.

- THỜI GIAN SẢN XUẤT NHANH CHÓNG: Chỉ 1- 2 ngày đặt hàng, Cờ Sao đã đáp ứng được các đơn hàng băng rôn đeo đầu nhanh chóng, tiên lợi, chất lượng luôn đảm bảo.


LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ NGAY

- Tư vấn trực tuyến: 02866.755.911 - 090.300.6825

- Email báo giá: cuahangco@gmail.com

- Tư vấn và xem mẫu trực tiếp tại showroom: 145 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Xưởng sản xuất: 78A đường Đông Hưng Thuận 12, Khu phố 3, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12

- HOTLINE 24/24: 090.242.1210 (Mr. Huấn)

- Trường hợp liên hệ chúng tôi không được, quý khách vui lòng để lại tin nhắn, tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay khi đọc tin nhắn.


Cờ Sao rất hân hạnh hợp tác và cung cấp đến quý khách hàng những băng rôn đeo đầu chất lượng, thẩm mỹ cao.

Trân trọng.