Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị và hộ gia đình sản xuất và may cờ. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp vì chạy theo lợi nhuận nên sản xuất ra những lá cờ kém chất lượng; vải mỏng; may cẩu thả; may không đúng quy cách chuẩn. Vì vậy Cờ Sao thiết nghĩ trước khi đặt hàng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ hơn về nhà cung cấp với các tiêu chí:chất lượng  sản phẩm; dịch vụ; thiết kế; in ấn;  thời gian giao hàng...

Hiểu được ý nghĩa và sự thiêng liêng của mỗi lá cờ, xuyên suốt quá trình kinh kinh doanh Cờ Sao luôn xây dựng các tiêu chí để tối ưu hóa chất lượng và dịch vụ; đem đến sự hài lòng cao nhất đến quý khách hàng.


KỸ THUẬT MAY CHUYÊN NGHIỆP

    Với đội ngũ thợ may lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm, mỗi lá cờ của chúng tôi luôn được đảm bảo cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ; cờ luôn được may cẩn thận, thẳng, đều, chắc chắn đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cao nhất.


CÔNG NGHỆ IN CỜ HIỆN ĐẠI NHẤT

 Khác với in lụa, Cờ Sao áp dụng công nghệ in kỹ thuật số với những ưu điểm siêu việt: không giới hạn màu sắc in; in được màu chuyển sắc; mực in âm vào vải, không bong tróc theo thời gian, độ bền theo vải; hình ảnh in lên vải sắc nét, 100% như thiết kế.


SẢN PHẨM ĐA DẠNG

"Full services about Flag"; Cờ Sao sản xuất tất cả các sản phẩm và phụ kiện liên quan đến cờ. Đặc điểm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cột cờ; dịch vụ treo cờ trên các tuyến đường, khu dân phố, sản xuất đế cờ lớn; đế cờ để bàn và sản phẩm liên quan.


GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Quy trình sản xuất khép kín, tự sản xuất, tự may; tự in là lý do giá cờ của Cờ Sao luôn cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, Cờ Sao xây dựng chính sách báo giá theo số lượng sản phẩm nên khi khách hàng đặt số lượng lớn giá sẽ càng giảm và cạnh tranh.


QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG ĐƠN GIẢN

Cờ Sao xây dựng quy trình đặt hàng cực kỳ đơn giản qua email; khách hàng không cần đến công ty, không cần đặt cọc trước, thanh toán khi nhận hàng mà vẫn đảm bảo tiến độ va yêu cầu chất lượng.


DỊCH VỤ TƯ VẤN TẬN TÂM

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách hàng; bất cứ khi nào khách hàng cần. Văn hóa làm việc của nhân viên Cờ Sao là nhiệt tình, tận tâm, chân thành; hỗ trợ khách hàng hết mình khi khách hàng cần. Đối với đơn hàng lớn và khó, chúng tôi có thể tư vấn tận trụ sở của khách hàng.


DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Khi làm việc với Cờ Sao, khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ trước và sau bán hàng ưu đãi: miễn phí thiết kế; miễn phí giao hàng; miễn phí sửa sản phẩm lỗi; bảo hành sản phẩm 6 tháng; chiết khấu cao đối với đơn hàng lớn; giao hàng tận nơi và trong toàn quốc.


Với những tiêu chí mà Cờ Sao đang nỗ lực đạt được và đáp ứng nhiều hơn nữa; Ban Lãnh Đạo Cờ Sao hi vọng sẽ là đối tác tin cậy và lâu dài đối với quý khách hàng.

Chúc sức khỏe và thành công.

Trân trọng.