Khi nhắc đến cờ trang trí, chắc hẳn trong đầu chúng ta đã phần nào hiểu được công dụng của loại cờ này. Đúng như cái tên, cờ trang trí sử dụng để trang trí cho những buổi tiệc, hội họp. Những lá cờ này giúp cho sự kiện thêm phần sinh động và bắt mắt hơn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về cờ trang trí – một loại cờ hết sức độc đáo này nhé.

Đặc điểm của cờ trang trí

Cờ trang trí còn có tên gọi khác là cờ dây. Đó là những lá cờ có nhiều màu sắc, được làm đồng điệu và liên kết với nhau trên cùng một sợi dây. Đây chính là hình ảnh đã hết sức quen thuộc tại các buổi tiệc. Hiện nay trên thị trường, cờ trang trí có rất nhiều hình dáng khác nhau.

Cờ trang trí hình tam giác

Trong tất cả các loại cờ trang trí thì đây là loại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của cờ trang trí tam giác là nhỏ, gọn và phù hợp với mọi không gian. Tùy theo diện tích nơi tổ chức trang trí để bạn chọn kích thước cờ khác nhau. Những dây cờ này khi được treo lên luôn có một sức thu hút đặc biệt. Nó giúp cho không gian có điểm nhấn hơn và trở nên sinh động hơn.

co trang tri

Cờ trang trí hình vuông

Bên cạnh cờ trang trí tam giác thì cờ trang trí hình vuông cũng có nhiều sự lựa chọn. Loại cờ này có hình dáng giống với cái tên của nó là hình vuông. Chỉ với thiết kế hình khối đơn giản, loại cờ này đã nhanh chóng tạo nên cảm giác thân thiện. Đặc biệt với những người ưa thích hình khối, ưa sự đầy đặn và chắc chắn. Cờ trang trí hình vuông khiến cho không gian trở nên rộng rãi hơn, bắt mắt hơn.

co trang tri

Cờ trang trí có họa tiết garland

Cờ garland là một loại cờ trang trí có nhiều họa tiết trên lá cờ. Đó có thể là hình ngôi sao, hình cây thông, hình chú tuần lộc, hình chim hồng hạc,.....Những loại cờ này đặc biệt thích hợp với những buổi tiệc sinh nhật, party năng động. Chúng sẽ góp phần khiến cho bữa tiệc thêm phần tinh tế, sinh động và dễ thương hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng họa tiết garland có thể gây rối mắt cho khách mời.

co trang tri

Công dụng của cờ trang trí

Cờ trang trí được sử dụng để trang trí cho không gian thêm phần sinh động, hấp dẫn. Các loại cờ này phù hợp cho những buổi tiệc, liên hoan hay hội họp. Chúng được làm đồng điệu cùng kích thước và ghép với nhau thành chuỗi dây cờ dài.

Hơn nữa, trên mỗi lá cờ trang trí có thể in thêm nội dung riêng cho buổi tiệc. Đó có thể là chữ viết hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh nào đó. Ví dụ như trong buổi tiệc sinh nhật, chắc chắn không thể thiếu câu “Happy Birthday”. Vì thế bạn có thể lựa chọn dây cờ có dòng chữ này để treo lên nơi tổ chức sinh nhật. Ngoài ra có thể thêm những dây cờ có họa tiết hình hộp quà, hình câu chúc may mắn,...Chắc chắn, buổi tiệc sinh nhật của bạn sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách mời đấy.

Nên chọn làm cờ trang trí ở đâu uy tín?

Nếu đang có nhu cầu làm cờ trang trí, hãy tham khảo thương hiệu Cờ Sao. Cờ Sao là thương hiệu đã có kinh nghiệm làm cờ lâu năm trên thị trường. Chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn đặt hàng làm cờ trang trí từ những khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng chuyên sỉ và lẻ. Vì thế, Cờ Sao rất tự tin cung cấp đến khách hàng những lá cờ có chất lượng tốt nhất.

Khi đặt hàng làm cờ trang trí tại Cờ Sao, bạn có thể lựa chọn các mẫu cờ đa dạng. Hơn nữa có thể chọn cả họa tiết và màu sắc trên cờ. Đặc biệt hơn là khách hàng có thể đặt in cờ theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ làm theo chuẩn như trong thiết kế 100%, khi bạn nhận hàng trên tay chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. Các chính sách thanh toán và bảo hành tại Cờ Sao cũng vô cùng ưu việt.

 

05-04-2021 04:13:14

Tags: