1.  Phân loại cờ phướn theo nội dung

Theo nội dung, cờ phướn chia làm 2 loại: cờ phướn nhiều màu và cờ phướn quảng cáo.

-   Cờ phướn nhiều màu: Cờ phướn bao gồm 6 màu khác nhau: xanh bích, xanh lá cây, đỏ, hồng, vàng và tím. Cờ phướn nhiều màu được sử dụng dịp khánh thành, khai trương các công trình, tuyến đường hoặc sử kiện. Ngoài ra, các cơ quan thường may cờ phướn để trang trí trụ sở, hàng rào công ty.

-   Cờ phướn quảng cáo: Bộ cờ phướn này thông thường cùng hình dạng, kích thước và nội dụng. Nội dung in cờ phướn thường là các chủ đề quảng bá thương hiệu, quảng bá sự kiện. Cờ phướn thường được sử dụng treo trên xe, trên dọc các tuyến đường hoặc nơi tổ chức sự kiện.

2.  Phân loại cờ phướn theo kỹ thuật in

-   Cờ phướn in lụa: In cờ phướn bằng kỹ thuật in lụa. Áp dụng đối với cờ nhiều màu nhưng nội dung in đơn giản, ít chi tiết và số lượng in đồng bộ nhiều.

-   Cờ phướn in chuyển nhiệt: Với kỹ thuật in hiện đại, cờ phướn in bằng kỹ thuật chuyển nhiệt có thể in hình ảnh phức tạp, màu sắc sắc nét, nội dung in không giới hạn và in được cả màu chuyển sắc. Kỹ thuật in này áp dụng đối với in cờ phướn số lượng ít, yêu cầu chính xác tuyệt đối về nội dung.

3.   Phân loại cờ phướn theo chất liệu.

-   Chất liệu cờ phướn bằng vải: Với chất liệu vải, cờ phướn có độ mềm mại, uyển chuyển, có thể tung banh nhẹ nhàng trong gió, bao gồm kỹ thuật in lụa và in kỹ thuật số.

-   Chất liệu cờ phướn bằng  PP: Chất liệu bạc hiflex, cứng, thường treo cố định, không bay trong gió. Ưu điểm của chất liệu này là độ bền rất cao.

 Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, chúng ta có thể chọn mua các loại cờ phướn phù hợp với yêu cầu riêng. Nếu cần thêm thông tin về cờ phướn, vui lòng tham khảo link sau: http://cuahangco.vn/

 

 

19-08-2015 23:00:58

Tags: