Cán cờ du lịch tưởng chừng chỉ là một vật dụng bé nhỏ nhưng nó lại có công dụng rất lớn. Nó được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên không thể bị gỉ sét. Tuy nhiên nếu không chú ý vệ sinh cán cờ du lịch, cán cờ sẽ không còn giữ được độ sáng bóng như ban đầu. Vì thế dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách vệ sinh cán cờ du lịch sau khi đi tour về nhé.

cán cờ du lịch

Những cách vệ sinh cán cờ du lịch

Cán cờ du lịch phải tiếp xúc với rất nhiều tác động từ môi trường. Những bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tạo thành vết bẩn và bám chắc vào các khe trong cán. Lâu dần, cán cờ sẽ mất đi vẻ sáng bóng và màu sắc trở nên xỉn hơn. Những cách vệ sinh cán cờ cụ thể như sau:

Vệ sinh cán cờ du lịch bằng nước

Cách đơn giản nhất để vệ sinh cán cờ là sử dụng nước ấm và khăn lau. Cách làm này sẽ không làm tổn hại nhiều đến chất liệu của cán cờ du lịch. Bạn chỉ cần nhúng khăn vào một ít nước ấm. Sau đó lau nhẹ nhàng những vết bẩn trên phần cán cờ. Chỉ đơn giản như vậy thôi là phần cán đã được làm sạch nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho những vết bẩn dạng “nhẹ”. Những vết bẩn “cứng đầu” hơn, bạn cần có cách xử lý khác.

cán cờ du lịch

Vệ sinh cán cờ du lịch bằng nước rửa bát

Nước rửa bát là một loại dung dịch xà phòng chuyên sử dụng để rửa chén bát. Nếu không có dung dịch này, chén bát sẽ không thể sạch hết dầu mỡ của thức ăn. Vì thế có thể bạn chưa biết là nước rửa bát có thể làm sạch cán cờ du lịch rất tốt.

Hãy cho một vài giọt nước rửa bát vào nước ấm. Sau đó nhẹ nhàng tạo bọt trong hỗn hợp này và sử dụng thêm khăn lau. Dùng khăn thấm vào dung dịch và lau trên cán cờ. Khi lau xong, hãy cùng phần mặt khô của khăn nhúng nước ấm rồi lau lại để nước rửa bát không đọng trên cán. Sau khi rửa xong, bạn sẽ thấy phần cán cờ du lịch sáng loáng ngay lập tức.

cán cờ du lịch

Vệ sinh cán cờ du lịch bằng nước lau kính

Chiếc cán cờ du lịch được sử dụng thường xuyên khi bạn là một hướng dẫn viên du lịch. Vì thế không thể tránh khỏi việc kéo ra hoặc thu vào, lưu lại dấu vân tay trên cán. Nhìn chiếc cán sẽ cảm thấy hơi có phần lem nhem và mất thẩm mỹ.

Bạn chỉ cần một ít dung dịch nước lau kính bán sẵn ở các cửa hàng tạp hóa. Xịt thẳng dung dịch này lên chiếc cán và lấy khăn lau nhẹ theo vòng tròn của cán. Những vết bẩn trên cán sẽ bị trôi nhanh như chưa từng xuất hiện. Để tiện hơn, bạn có thể chiết một ít nước lau kính ra chai rồi đem theo trong quá trình dẫn đoàn tour du lịch.

Vệ sinh cán cờ du lịch bằng dung dịch chuyên dụng

Hiện nay trên thị trường cung cấp những sản phẩm dung dịch làm sạch cho chất liệu inox. Các dụng dịch này được điều chế theo những thành phần riêng, có khả năng loại bỏ mọi vết bẩn trên inox. Do đó nó rất phù hợp để làm sạch chiếc cán cờ du lịch bằng inox của bạn. Bạn có thể thủ sẵn trong balo của mình vật dụng này để dùng khi cần.

Cờ Sao – địa chỉ chuyên cung cấp cán cờ du lịch

Cờ Sao là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cán cờ du lịch. Những cán cờ của chúng tôi được làm từ một số chất liệu phổ biến như inox, gỗ hoặc nhựa tùy theo nhu cầu khách hàng. Giá thành của cán cờ rất phải chăng, phù hợp với mọi tài chính của khách hàng.

cán cờ du lịch

Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách. Bạn chỉ cần ở nhà, đợi hàng được giao đến, kiểm tra và thanh toán trực tiếp. Nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chúng tôi cam kết bồi thường 100%. Hơn nữa, với những đơn hàng lớn, chúng tôi còn có chương trình ưu đãi, chiết khấu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT 

  • Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 - 085.302.0190 (Ms. Thủy) 
  • Tư vấn trực tuyến 2: 0286.675.5911 - 090.799.0603 (Ms. Hiền) 
  • Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms. Thơm) 

 

15-03-2021 07:25:11

Tags: