MUA CÁN CỜ DU LỊCH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Hướng dẫn viên tour luôn có một vật bất ly thân đó là bộ cán cờ du lịch dẫn đoàn. Vì là một sản phẩm đặc thù, rất khỏ để sản xuất, các hướng dẫn viên thường không biết nên mua cán cờ du lịch ở đâu vì hiện nay mức giá bán cán cờ du lịch rất lộn xộn, dao động từ 150.000 – 200.000 đồng /cái và thường được phân phối bởi các cá nhân nhỏ lẽ, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp.

KINH NGHIỆM MUA CÁN CỜ DU LỊCH CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN TOUR

Bộ cán cờ du lịch là một trong những vất dụng không thề thiếu đối với bất kỳ hướng dẫn viên du lịch nào. Cờ du lịch giúp công ty lữ hành có thể quảng bá thương hiệu đồng thời giúp khách hàng có thể phân biệt đâu hướng dẫn viên đoàn này với đoàn khác và dễ dàng thực hiện theo hướng dẫn.

Tổng hợp các loại cờ cầm tay trên thị trường

Theo mục đích sử dụng, hiện nay có 4 loại cờ cầm tay chính: - Cờ cầm tay du lịch - Cờ cầm tay quảng cáo - Cờ cầm tay Tổ quốc - Cờ cầm tay các nước

Cờ Sao - Xưởng may, in cờ phướn uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Tùy vào mục đích sử dụng, cờ phướn có quy cách và thiết kế khác nhau nhưng về cơ bản, cờ phướn bao gồm 2 dạng: cờ phướn nhiều màu và cờ phướn quảng cáo. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may cờ phướn, luôn tạo ra sự khác biệt đối với sản phẩm của mình.