MUA CÁN CỜ DU LỊCH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Hướng dẫn viên tour luôn có một vật bất ly thân đó là bộ cán cờ du lịch dẫn đoàn. Vì là một sản phẩm đặc thù, rất khỏ để sản xuất, các hướng dẫn viên thường không biết nên mua cán cờ du lịch ở đâu vì hiện nay mức giá bán cán cờ du lịch rất lộn xộn, dao động từ 150.000 – 200.000 đồng /cái và thường được phân phối bởi các cá nhân nhỏ lẽ, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp.

KINH NGHIỆM MUA CÁN CỜ DU LỊCH CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN TOUR

Bộ cán cờ du lịch là một trong những vất dụng không thề thiếu đối với bất kỳ hướng dẫn viên du lịch nào. Cờ du lịch giúp công ty lữ hành có thể quảng bá thương hiệu đồng thời giúp khách hàng có thể phân biệt đâu hướng dẫn viên đoàn này với đoàn khác và dễ dàng thực hiện theo hướng dẫn.

Cờ Sao - Xưởng may, in cờ phướn uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Tùy vào mục đích sử dụng, cờ phướn có quy cách và thiết kế khác nhau nhưng về cơ bản, cờ phướn bao gồm 2 dạng: cờ phướn nhiều màu và cờ phướn quảng cáo. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may cờ phướn, luôn tạo ra sự khác biệt đối với sản phẩm của mình.

Các hoạt động quảng cáo bằng băng rôn, cờ phướn phải xin giấy phép Nhà nước.

Nhiều công ty, doanh nghiệp không nắm rõ quy định, nên thường treo cờ phướn, quảng cáo một cách tự do mà không xin phép cơ quan Nhà nước có thẩm quyền dẫn đến vi phạm hoạt động tuyên truyền và quảng cáo ngoài trời. Sau đây, Cờ Sao xin cung cấp đến các bạn một số hoạt động quảng cáo phải xin giấy phép Nhà nước.

Kinh nghiệm chọn mua cờ lưu niệm chất lượng, giá rẻ

Cờ lưu niệm là món quà ý nghĩa to lớn được trao tặng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi hay phong trào. Vì vậy, khi trao tặng, cờ lưu niệm phải chỉn chu, nghiêm trang về nội dung in cũng như kiểu dáng đảm bảo ý nghĩa của cờ lưu niệm. Sau đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp đến quý khách, giúp quý khách chọn mua được mẫu cờ lưu niệm ưng ý nhất.