Bên cạnh dịch vụ may và in cờ các loại, Cờ Sao còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực lắp đặt cột cờ inox lớn ngoài trời, đế cờ inox trong nhà, thi công treo cờ tại các khu dân phố, tuyến đường, cán cờ inox, cờ để bàn và các vật dung sự kiện liên quan.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CỤ THỂ NHƯ SAU:

- LẮP ĐẶT CỘT CỜ NGOÀI TRỜI: Chúng tôi nhận đo đạc, thiết kế và thi công cột cờ lớn, inox cao cấp, theo bất kỳ kích thước, kiểu dáng riêng tại trụ sở quý công ty, cơ quan.

- ĐẾ CỜ INOX TRONG NHÀ: Bộ đế cờ inox trong nhà dùng để trang trí phòng làm việc, phòng khách, phòng họp. Cờ Sao nhận tư vấn, thiết kế bộ đề cờ đẹp, thẩm mỹ và phù hợp với không gian riêng

- THI CÔNG TREO CỜ TỔ QUỐC: Cờ Sao chuyên nhận dịch vụ cung cấp cán cờ inox và thi công lắp đặt cán cờ, treo cờ trên các tuyến đường, khu phố. 

- CỜ ĐỂ BÀN: Cờ để bàn thường được dùng để trangg trí phòng làm việc hoặc phòng họp. Chúng tôi thiết kế nhiều mẫu cờ để bàn với cách treo cờ khác nhau.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin mình sẽ là đối tác tiềm năng cung cấp đến quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhận. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ NGAY

- Tư vấn trực tuyến: 0866.755.911 - 090.300.6825

- Email báo giá: cuahangco@gmail.com

- Tư vấn và xem mẫu trực tiếp tại showroom: 145 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Xưởng sản xuất: 254/58 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp.

- HOTLINE 24/24: 090.242.1210 (Mr. Huấn)


Cờ Sao rất hân hạnh hợp tác và cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Trân trọng.