CỜ LƯU NIỆM

Có nên đặt làm cờ lưu niệm không hay mua ở các cửa hàng bán lẻ?

cờ lưu niệm thể thao
cờ lưu niệm thể thao

Cờ lưu niệm là loại cờ dùng để treo tặng, khen thưởng, động viên các đơn vị, tập thể, cá nhân xuất sắc trong các cuộc thi, hội diễn văn nghệ. Hoặc trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao với ý nghĩa ghi dấu ấn, làm món quà kỷ niệm. Vậy nên đặt làm cờ lưu niệm TPHCM hay mua ở các đơn vị bán lẻ trên thành phố. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ.

Lý do bạn nên đặt làm cờ mà không nên mua ở cửa hàng lẻ

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do để bạn quyết định nên đặt làm hay mua tại cơ sở bán lẻ.

Đa dạng về mẫu mã và kích thước cho bạn chọn lựa

Thông thường cờ lưu niệm có các kích thước như: 20 x 30 cm, 30 x 40 cm, 40 x 60 cm, 50 x 70 cm… Ngoài ra, ở Cờ Sao chúng tôi còn nhận in cờ lưu niệm đẹp, giá rẻ, chất lượng với kích thước lớn hơn theo kiểu dáng yêu cầu riêng của khách hàng yêu cầu.

Nhiều mẫu cờ lưu niệm đẹp

Một mẫu cờ lưu niệm đẹp, thiết kế tinh tế màu sắc hài hòa và có sức mạnh truyền tải thông điệp. Chắc chắn sẽ là nguồn động viên, khuyến khích cho các cá nhân và tập thể cố gắng thi đua và đạt thành tích tốt hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở bán cờ lưu niệm với đủ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Nhưng để tìm được cơ sở bán lẻ có số lượng lớn và mặt hàng đẹp đảm bảo đáp ứng nhu cầu bạn đang tìm thì quả thật vô cũng rất khó. tại Cờ Sao chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu Cờ lưu niệm đẹp, giá rẻ, chất lượng để bạn chọn lựa. Với nhiều mẫu cờ thiết kế lưu niệm khác nhau. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu riêng của  từng khách hàng trong việc trao giải, khen thưởng hoặc kỷ niệm: mẫu tam giác, mẫu hình bầu, mẫu hình chữ nhật và mẫu hình lá đề…

Cờ có chất lượng in sắc nét, rõ ràng

Tại Cờ Sao chúng tôi đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Phương pháp in này thì mực in sẽ âm vào vải, khó bị bong tróc hay bay màu. Chính vì sử dụng phương pháp in này mà thành phẩm cho ra luôn có màu sắc chuẩn, sắc nét, và rõ ràng như thiết kế 100%.

Hỗ trợ thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng theo yêu cầu

Thông thường những xưởng làm cờ lưu niệm sẽ có dịch vụ thiết kế cờ. Khi bạn may cờ sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế cờ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế có tay nghề cao sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một sản phẩm đẹp. Họ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khi bạn yêu cầu thiết kế cờ theo mong muốn, họ đều có thể đưa cho bạn nhiều ý tưởng cho bạn lựa chọn.

Có giá thành hợp lý

Giá thành sản phẩm là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi làm cờ lưu niệm. Một vài cửa hàng bán lẻ lợi dụng nhu cầu cấp thiết của việc này để nâng giá lên cao. Nếu bạn không chú ý sẽ rất dễ mắc bẫy của những cửa hàng này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc về việc mua sử dụng cờ lưu niệm giá rẻ “giật mình”. Khi bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng bạn sẽ thấy đường may cẩu thả, màu sắc xấu, chất lượng vải kém… Thậm chí có nhiều khách hàng còn cho thấy sản phẩm này không xứng đáng với đồng tiền họ đã bỏ ra.

Để tránh phải việc mua hàng xấu thì bạn nên tìm đến những xưởng có giá cả được niêm yết đầy đủ, rõ ràng. Khi đặt mua tại xưởng bạn sẽ nhận được những sản phẩm đẹp và đảm bảo về chất lượng như mong muốn

Lời kết

Đây là món quà có tác động lớn về mặt tinh thần như một chiến tích vinh dự của cá nhân hoặc tập thể. Với sứ mệnh cao cả đó nên cờ lưu niệm phải được sản xuất đẹp mắt, từ chất liệu, kiểu dáng, cách trang trí, mực in. Tất cả đều phải được trau chuốt kỹ càng, tinh tế và truyền đạt đầy đủ, xúc tích nội dung đến người tiếp nhận. Chính vì điều này bạn nên đến các xưởng đặt làm cờ lưu niệm TPHCM và không nên chọn mua tại các cửa hàng bán lẻ. Hãy liên hệ với Cờ Sao qua số hotline: 090 799 0603 khi bạn muốn đặt may cờ.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450