CỜ QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Những điều bạn nên biết về cờ quảng cáo giá rẻ

Cờ quảng cáo giá rẻ  là một trong những phương pháp quảng cáo rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của bạn?

In Cờ quảng cáo giá rẻ

Tất cả cờ và banner quảng cáo bạn yêu cầu nếu chúng tôi không có sẽ. Thì khi in cờ quảng cáo sẽ đi kèm với dịch vụ thiết kế của chúng tôi theo tiêu chuẩn. Khi bạn sử dụng công cụ thiết kế nội bộ của chúng tôi thì sản phẩm bạn yêu cầu sẽ có biểu trưng phù hợp với công ty của bạn. Sau đó in tùy chỉnh với các kích thước khác nhau. Trên tờ quảng cáo có thể hiển thị khẩu hiệu và đồ họa của công ty bạn muốn truyền tải đến người đọc. Điều này đảm bảo rằng các nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ mà không gặp trở ngại nào. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cờ quảng cáo có thể hoạt động 24/7, dù mưa hoặc nắng

Một số kiểu cờ cơ sở khác nhau, bao gồm:

  • Gai đất, cọc và đinh vít
  • Các đế chéo có đầu nối
  • Tấm đế có gai

Tất cả các cờ quảng cáo của chúng tôi đều được in trên chất liệu polyester. Đây là sản phẩm cờ ngoài trời độc quyền – một loại vải polyester dệt kim. Chúng tôi sử dụng nó nó không chỉ mang lại khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ mà còn có cả độ bền do nó thường xuyên phải dùng ngoài trời.

Cờ ngoài trời lắp ráp nhanh trong vài giây

Mỗi bộ phận của cờ được thiết kế để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng. Không cần phải sử dụng đến dụng cụ để thiết lập. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm chuẩn bị tuốc nơ, vít hay bất cứ vật dụng khác để lắp ráp

Cờ quảng cáo: Tận dụng không gian dọc

Cờ giọt nước và cờ tiêu chuẩn 70 – 140cm là lựa chọn rất tuyệt nếu bạn đang muốn tận dụng không gian sẵn có từ trước mà bạn đã có. Cả hai loại sản phẩm này đều được thiết kế để đi lên theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang. Vì lý do đó sẽ chiếm ít không gian quảng cáo có sẵn thực tế của mình hơn nhiều. Thay vì bạn treo một lá cờ chiếm không gian theo chiều ngang. Thì ở các khu vực như bãi đậu xe và không gian ngay bên ngoài cửa hàng, bạn nên sử dụng không gian theo chiều dọc. Như vậy sẽ giúp tờ quảng cáo của bạn đến với người đọc dễ dàng hơn.

Cờ quảng cáo có những kiểu nào?

Việc chọn kiểu cờ nào phù hợp nhất cho quảng cáo của doanh nghiệp của bạn còn phụ thuộc vào loại hình quảng cáo bạn đang định thực hiện.

  • Cờ Phướn: Loại cờ hình chữ nhật có kích thước chiều rộng bằng 1/2 chiều dài (30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm).
  • Cờ Giọt Lệ: Thiết kế của cờ như tựa như giọt lệ. Gồm 2 loại (Cờ Giọt Lệ Đơn và Cờ Giọt Lệ hai mặt). Cờ có thể xoay trong gió và thường được đặt trong các sự kiện hay buổi triển lãm sản phẩm.
  • Cờ Cánh Buồm: Hình dáng của cờ tựa như cánh buồm. Hình dáng có thể là hình tam giác, hình vuông hoặc hình thang. Thiết kế của nó khá bắt mắt nên thường được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, PR sản phẩm.

Ngoài ra, nếu bạn cần thứ gì đó theo phong cách truyền thống. Thì tất cả cờ 0.7 – 1.4m của chúng tôi đều cung cấp tính năng in tùy chỉnh và có nhiều lụa chọn lắp đặt khác nhau như:

  • Trụ cầm tay 6 chân tiêu chuẩn.
  • Giá treo tường dán tờ quảng cáo ở phía trên cửa ra vào hoặc các lối vào khác.
  • Cột cờ dài khi bạn muốn đưa thông điệp của mình ra bên ngoài nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về cờ quảng cáo giá rẻ đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu không gian quảng cáo của mình. Hãy liên hệ qua số hotline: 090 799 0603 hoặc 090 300 6825 chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế sản phẩm như mong muốn.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450