IN CỜ LƯU NIỆM THỂ THAO TẠI CỜ SAO

In cờ lưu niệm thể thao tại Cờ Sao

Trong các giải thi đấu thể thao thì sau khi đã chọn được người thắng cuộc. Ban tổ chức sẽ trao cờ lưu niệm cùng một số phần quà ý nghĩa khác. Nếu bạn đang có nhu cầu in cờ lưu niệm thể thao thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Cờ Sao sẽ cung cấp đến các bạn nhiều thông tin hữu ích về lợi cờ này, cũng như các dịch vụ in, dù chỉ 1 cái.

Ý nghĩa của cờ lưu niệm 

Trong các hội thi thể thao cờ lưu niệm là một vật phẩm biểu trưng cho các giải đấu như bóng đá, bóng chuyền, cờ vua… Vật phẩm này có nhiều ý nghĩa và khích lệ tinh thần của người tham gia. Đây xứng đáng là một món quà vô giá tồn tại mãi theo thời gian để lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ. 

Nếu đó là cờ lưu niệm thì nó sẽ giúp ghi nhớ lại khoảnh khắc cả hai bên thi đấu cùng nhau. Còn nếu là cờ lưu niệm dùng để khen thưởng, cờ sẽ giúp tôn vinh người thắng cuộc bởi sự nỗ lực để dành được chiến thắng. Trong trường hợp là cờ lưu niệm thể thao, bóng đá, bóng bàn,… thì tên gọi sẽ khác nhau nhưng ý nghĩa sẽ như nhau.

Ngoài ra, cờ lưu niệm còn giúp ban tổ chức và đơn vị tham gia quảng cáo thương hiệu miễn phí một cách tự nhiên. Bởi vì ngay trên cờ sẽ được thể hiện các hình ảnh, logo và thương hiệu công ty, tiếp cận đến khách hàng. Không những thế, bạn còn có thể treo cờ lưu niệm tại phòng làm việc của mình giống như một vật phẩm trang trí và tôn vinh những thành quả mình đã đạt được. Bạn có treo ở tủ kính, trên tường hoặc bàn làm việc. Để mỗi khi nhìn thấy chúng, ta lại tưởng nhớ một thời huy hoàng với chiến thắng của mình. 

Các Loại Cờ lưu niệm thể thao

Hiện nay, cờ lưu niệm thể thao trong các bộ môn có thể thấy đó là: Cờ lưu niệm bóng đá, bóng chuyền đua xe, cầu lông, kéo co, bóng bàn, đẩy gậy, golf,… Đặc điểm chung của các loại cờ này đó là đều được thiết kế và in trên nền vải. Kiểu dáng và mẫu mã của cờ phổ biến như là: hình tam giá, hình lá bồ đề, hình chữ nhật, hình ngũ giác,…

Cách phối màu sắc thường thấy tại các cơ sở in đó là nền đỏ chữ vàng, nền trắng chữ xanh hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng. Cùng với đó bạn có thể yêu cầu in thêm logo, hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp lên cờ. Một số hình ảnh cờ lưu niệm để các bạn tham khảo.

Bỏ túi các bí quyết chọn dịch vụ in cờ lưu niệm TPHCM

Thiết kế cờ lưu niệm

Để có thể mang đến các mẫu mã cờ lưu niệm đẹp và bắt mắt thì chúng tôi cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Các công đoạn thiết kế cờ lưu niệm tại Cờ Sao trải qua một quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng như: thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, nội dung, hình ảnh như thế nào. Sau đó chọn và đưa ra kỹ thuật in phù hợp để đảm bảo yêu cầu từ khách hàng. Nếu khách đang băn khoăn chưa lựa chọn được mẫu mã cờ lưu niệm. Nhân viên sẽ tư vấn khách hàng của Cờ Sao sẽ hỗ trợ tư vấn một số mẫu mã cho các cuộc thi thể thao khác nhau.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên tiến hành thiết kế cờ tương ứng với mẫu mã, kích thước từ yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sau đó chọn vải và in nội dung thông điệp, một số hình ảnh khác, logo thương hiệu công ty, doanh nghiệp, sự kiện lên cờ.

Bước 4: Sau khi có thành phẩm chúng tôi sẽ kiểm tra lại hình thức và chất lượng sản phẩm một lần nữa rồi mới tiến hành giao cho khách hàng. Nếu khách chưa hài lòng ở một số điểm nào thì chúng tôi sẽ lắng nghe và tiến hành giải thích và chỉnh sửa (nếu có).

Lời kết

Trên đây là thông tin về in cờ lưu niệm thể thao tại Cờ Sao chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích khi bạn đang có nhu cầu in cờ lưu niệm thể thao. Nếu bạn đang tìm đơn vị để in cờ thì Cờ sao chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài cờ lưu niệm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cờ khác nhau. Để biết rõ thông tin chi tiết hơn bạn có thể gọi đến số hotline: 090 300 6825 hoặc 090 799 0603.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450