Kinh nghiệm chọn mua cờ dây

Cờ dây thường được các cơ quan, tổ chức treo vào dịp Lễ lớn hoặc sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ bán cờ dây ở đâu uy tín hay mua cờ dây thế nào là tốt? Vì lý do đó, Cờ Sao xin chia sẽ đến các bạn một số kinh nghiệm khi đặt may cờ dây.

1.      Chất liệu cờ dây

Nếu bạn muốn giá rẻ thì chọn chất liệu nylon, vải mỏng nhưng hàm lượng poly cao nên độ bền tương đối tốt. Ưu điểm của loại này là giá cờ dây tương đối rẻ, dao động khoảng 3.200 – 4.000 đồng/mét.

Còn nếu bạn muốn cờ dây bền hơn thì chọn chất liệu phi bóng, vải dày hơn so với vải nylon. Gía cờ dây phi bóng tương đối cao, tầm khoảng 4.200 –  5.000 đồng/mét cờ dây.

2.      Kỹ thuật may cờ dây.

Viền cờ dây rất quan trọng, vì nều may sơ sài thì rất dễ tưa chỉ. Cờ dây nhiều màu thường được cắt bằng nhiệt nên khó tưa chỉ hơn cắt thủ công. Còn đối với cờ dây quảng cáocờ dây Đảng – Tổ Quốc tốt nhất nên vắt sổ viền lá cờ để đảm bảo độ bền cũng như làm cho lá cờ đẹp hơn.

3.      Dây cờ

Nên chọn dây dù PP, có đường kính lớn để tăng lực chịu đựng cho lá cờ trước áp lực của thời tiết.

4.      Kỹ thuật in cờ dây.

Thông thường, nội dung in cờ dây khá đơn giản nên để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành cờ dây, bạn nên yêu cầu in lụa cho sản phẩm.

5.      Kiểu dáng lá cờ

Đặc thù của cờ dây nhiều màu là mẫu lá cơ hình tam giác, còn đối với cờ dây quảng cáo và cờ dây Đảng – Tổ quốc mẫu là cờ hình chữ nhật. Các bạn nên lưu ý điều này khi chọn mua cờ

Tham khảo thêm cờ dây và các loại cờ khác: http://cuahangco.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450