NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM CỜ PHƯỚN , CỜ QUẢNG CÁO

Cờ Phướn là gì?

Cờ phướn trong tiếng Anh có tên gọi là Flag Banner. Được biết đến là loại cờ có hình chữ nhật được sử dụng để thể hiện những biểu tượng, logo, hình ảnh hay thông điệp nào đó. Ở Việt Nam, cờ phướn thường được dùng để treo trước cửa các cơ quan, đoàn thể, hay ở các khu vực, các tuyến đường có đông người và xe cộ qua lại.

Cờ phướn được thiết kế và in ấn từ các chất liệu đa dạng khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là: vải phi bóng, PP, Hiflex. Ưu điểm của các loại chất liệu này giá thành rẻ, nhẹ, bền, không thấm nước, không bay màu. Đặc biệt có thể treo ngoài trời trong thời gian dài từ 6-12 tháng.

Cờ phướn là gì? Những điều bạn chưa biết về phướn quảng cáo

Để biết phướn là gì, nó gồm có bao nhiêu loại, mục đích sử dụng hay địa chỉ in cờ phướn quảng cáo giá rẻ… Cùng rất nhiều thông tin hữu ích sẽ được chúng tôi cung cấp ngay dưới đây. Hãy xem cùng theo dõi bài viết về dịch vụ quảng cáo này của Cờ Sao nhé!

Các loại cờ phướn thông dụng

Có 3 loại phướn được chọn và sử dụng với mật độ thường xuyên nhất là:

 • Phướn nhiều màu: Đây là loại thường được dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức với nhiều màu sắc khác nhau. Đôi khi mục đích của chúng chỉ là dùng để tôn lên lá cờ chính của cơ quan, đơn vị.
 • Phướn quảng cáo: Phướn này có in hình ảnh, logo hoặc thông điệp nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.
 • Phướn chuối hay còn gọi là phướn nhiều màu: Loại phướn này thường được dùng để cắm trang trí xen kẽ nhau. Dọc theo những tuyến đường vào những ngày lễ tết, sự kiện, triển lãm hoặc trong các buổi lễ khánh thành, khai trương trong các cuộc thi đồng đội,… Cờ này có nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

Kích thước của cờ phướn

Chính vì có nhiều loại cờ phướn nên kích thước thể hiện của chúng cũng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên người ta cũng thường quy định về các kích thước phổ biến của phướn qua cách treo cụ thể như

 • Kích thước phướn ngang: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm
 • Kích thước phướn dọc: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm

Dĩ nhiên trên đây chỉ là những kích thước treo phướn được sử dụng phổ biến. Ngoài ra chúng còn phụ thuộc vào vị trí treo cũng như quy định treo ở từng vị trí, địa điểm cụ thể hay nhu cầu của khách hàng.

Mục đích sử dụng phướn là gì?

Phướn được sử dụng với rất nhiều các mục đích khác nhau nhưng để dễ sử dụng  người ta vẫn thường hay chia thành 2 loại: phướn tuyên truyền và phướn quảng cáo. Thông qua tên gọi của nó ta có thể dễ dàng mường tượng được những mục đích mà loại phương tiện này thực hiện.

Cụ thể, khi nói về những mục đích sử dụng chính của phướn là gì, có thể kể đến:

 • Sử dụng treo phướn trong các dịp khai trương, khánh thành, sự kiện,…
 • Phướn quảng cáo: Dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, chương trình giảm giá, khuyến mại,…
 • Phướn cổ động – tuyên truyền: Giúp tuyên truyền về các chính sách của Nhà nước, Chính phủ, chào mừng các ngày lễ lớn…

Ưu điểm khi treo phướn quảng cáo là gì?

Trong vô số các mục đích sử dụng kể trên. Phướn quảng cáo là loại hình được sử dụng phổ biến hơn cả. Các doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn sử dụng phướn quảng cáo bởi rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời chúng mang lại như:

 • Phướn treo được ở mọi địa điểm khi có sự đồng ý của chính quyền. Treo khắp các tuyến đường đông đúc người qua lại, thu hút và tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ.
 • Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã nên hình thức thẩm mỹ đẹp, bắt mắt, quy trình tiến hành đơn giản.
 • Khoanh vùng chính xác khu vực truyền thông mục tiêu với thời gian quảng cáo liên tục suốt cả ngày.
 • Chi phí quảng cáo thấp hơn so với các dịch vụ quảng cáo khác.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải thích giúp bạn cờ phướn là gì và đưa ra một số thông tin về loại cờ này cho bạn tham khảo thêm. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ bổ ích với bạn. 

 • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

 • Email: cuahangco@gmail.com
 • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450