SẢN XUẤT CỜ IN LOGO , CỜ TREO CÔNG TY

Lý do các doanh nghiệp nên làm cờ in logo

Cờ công ty mang một ý nghĩa thiêng liêng và cao quý. Nếu như cờ Tổ Quốc đại diện cho cả dân tộc và đất nước Việt Nam thì cờ công ty cũng diện cho toàn thể các cán bộ công nhân viên trong công ty đó.

Cờ công ty là loại cờ được in logo, slogan, thông điệp và các thông tin nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Cờ công ty được xem là  biểu tượng của doanh nghiệp và được treo ở vị trí trang trong nhất trong công ty. Ngoài ra cờ công ty in logo còn là công cụ quảng bá thương hiệu đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đặt in cờ công ty tại công ty TNHH Cờ Sao

Với mỗi công ty, doanh nghiệp việc in cờ công ty đẹp, in logo, slogan là những biểu tượng của công ty đó trên nền cờ vải. Nó có vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu đó, góp phần nâng cao hình ảnh củ công trong nhận thức của khách hàng và đối tác. Vậy in cờ công ty ở Cờ sao có gì nổi bật không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Kích thước phổ biến tại Cờ Sao

Cờ công ty là biểu tượng của doanh nghiệp, do đó lá cờ phải được thiết kế trang trọng và thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp. Một số nguyên tắc chính để có thể in cờ đẹp:

  • Nền cờ màu sáng, thường là màu trắng hoặc màu đặc trưng cua doanh nghiệp để làm nổi bật logo
  • Kích thước lá cờ theo tỷ lê chuẩn, tỷ lệ chiều rộng:chiều dài là 2:3
  • Logo, biểu tượng in cờ phải đúng chuẩn bộ nhận diện thương hiệu gốc
  • Bố cục thiết kế phải cân đối, logo nằm chính giữa lá cờ, lề trên bằng lề dưới, lề trái bằng lề phải, diện tích vùng in bằng 2/3 lá cờ.

Thông thường, tại Cờ Sao chúng tôi sẽ đưa ra nhiều kích thước nhau để khách hàng có dự đa dạng về lựa chọn như: 60 x 90cm, 70 x 100cm, 80 x 120cm, 90 x 140cm, 120 x 180cm, 140 x 210cm….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận may những kích thước lớn như: 200 x 300cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm. Hoặc bạn có thể  đặt cờ in theo kích thước mà mình mong muốn.

Chọn In Cờ tại Công ty TNHH Cờ Sao để có sản phẩm cờ chất lượng nhất:

  • Công nghệ cờ in tiên tiến:  công nghệ in cờ kỹ thuật số chuyển nhiệt khổ lớn, đảm bảo in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền cao, không phai, không bong tróc hay dính lại như in lụa, màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét.
  • Mực in chính hãng : không gây ô nhiễm môi trường, độ bền cao, không phai không bong tróc khi treo ngoài trời. Độ bền lên từ 06 đến hơn 09 tháng khi treo ngoài trời
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: nhanh chóng, miễn phí
  • Chất liệu vải cờ in : in trên vải phi cao cấp, vải dày đẹp
  • Kỹ thuật may: đội ngũ thợ may có kinh nghiệm, may đều đẹp, tính thẩm mỹ cao  
  • Giá cả cạnh tranh: cờ in giá gốc tại xưởng không qua trung gian, in số lượng càng nhiều giá càng tốt.

Quyền lợi của khách hàng khi mua đặt in cờ công ty tại Cờ Sao

Công ty TNHH Cờ Sao là xưởng sản xuất các loại cờ in , đa dạng về mẫu mã, chuyên in cờ và các loại băng rôn cổ vũ. Cung cấp cán cờ du lịch, cờ các nước, cờ công ty, cờ dây, cờ gió, cờ lưu niệm, cờ ngũ sắc, cờ phật giáo, cờ phướn. Nhận in cờ công ty theo logo thương hiệu, băng rôn cổ vũ bóng đá Việt Nam, băng rôn cổ vũ thể thao, ca nhạc, lễ kỷ niệm theo yêu cầu tại TPHCM và trên cả nước.

Các sản phẩm cờ đa dạng về chất liệu, kích thước. Cùng với việc in ấn hình ảnh, logo, thương hiệu mang tính quảng bá, giới thiệu sản phẩm hình ảnh, thương hiệu công ty, tính thẩm mỹ cao cho các lá cờ.

Lời kết

Trên đây là thông tin về dịch vụ cờ in công ty tại Cờ Sao chúng tôi. Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành may cờ. Cờ Sao luôn tự tin cung cấp cờ in công ty chất lượng hàng đầu, độ bền cao, đảm bảo  tính thẩm mỹ, giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Cờ Sao

Địa chỉ: 964/55 Nguyễn Văn Quá , phường Đông Hưng Thuận , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 300 6825 hoặc 090 799 0603 

Email: cuahangco@gmail.com.

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ Quý khách hàng về sản phẩm cờ in công ty .

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450