SẢN XUẤT CỜ LƯU NIỆM GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cờ lưu niệm là gì?

Đúng như cái tên gọi của nó. Cờ lưu niệm là loại cờ được dùng để lưu lại những kỉ niệm về một cuộc thi với những giải thưởng cụ thể được trao cho người tham gia. Cờ lưu niệm thường dành cho sự kiện về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại các cơ quan, tổ chức đoàn thể và trường học.

Nội dung in trên cờ

Nội dung được in trên cờ phải thật rõ ràng, sắp xếp bố cục đẹp mắt. Để có thể truyền tải được nội dung của cuộc thi và giải thưởng cho người đọc. Phông chữ in trên cờ cần được căn chỉnh hợp lý và màu sắc phải sáng để phù hợp với kích thước và phông nền của cờ. Những nội dung chính thường được thể hiện trên cờ lưu niệm bao gồm: 

  • Tên đơn vị tổ chức cuộc thi
  • Logo hình ảnh đại diện cho cuộc thi
  • Tên giải thưởng và địa chỉ
  • Ngày tháng cuộc thi được tổ chức.

Màu sắc và chất liệu dùng làm cờ lưu niệm

  • Màu sắc cờ thường có 2 màu chủ đạo đó là màu đỏ và màu vàng. Tuy nhiên, nhiều cờ cũng có những màu sắc đa dạng khác như: xanh, trắng, tím,…
  • Các loại cờ thường được làm bằng chất liệu vải sa tanh kết hợp với công nghệ in chữ lên vải cao cấp. Giúp cho cờ không bị nhòe hoặc phai màu chữ.

Các loại cờ lưu niệm giá rẻ và kích thước cờ

Bỏ túi các bí quyết chọn dịch vụ in cờ lưu niệm TPHCM

Các mẫu hình dáng, kích thước của cờ lưu niệm có thể tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị tổ chức hoặc khách hàng muốn lựa chọn. Thông thường có 3 loại chính được sử dụng nhiều nhất như sau:

Cờ lưu niệm hình tam giác

Hiện nay cờ lưu niệm tam giác là một loại cờ lưu niệm rất phổ biến hay còn được gọi là cờ đuôi nheo. Loại cờ này có hình tam giác ngược, bao quanh viền cờ là những tua rua màu vàng giúp làm tăng phần trang trọng cho cờ.

Cờ lưu niệm hình tam giác thường được dùng trong các giải đấu thể thao như: Bóng chuyền, bóng đá, tennis, cầu lông,… hoặc được dùng trong hội thi, các lễ hội làng,…

Cờ hình tam giác có thể có nhiều kích thước khác nhau. Nhưng kích thước chuẩn thường được các đơn vị đặt sử dụng nhất đó là 20 x 30 cm.

Cờ lưu niệm hình lá đề

Cờ lá đề là cờ có hình dạng giống như một chiếc lá bồ đề với đuôi nhọn. Thiết kế vừa vặn, gọn gàng nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng và tinh tế.

Đây là mẫu cờ lưu niệm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vì kiểu dáng rất gọn và thiết kế đẹp mắt, phổ biến trên thị trường.

Cờ hình lá đề thường có một kích thước phổ biến đó là 30 x 40 cm.

Cờ lưu niệm hình chữ nhật

Cờ lưu niệm hình chữ nhật là cờ có hình chữ nhật lớn, vuông cạnh với kích thước khá lớn.

Cờ chữ nhật thường dùng để trao trong các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ với quy mô lớn hoặc dùng cho các câu lạc bộ trao tặng danh hiệu. Cờ loại này được dùng để kỉ niệm do các tổ chức nhà nước, giáo dục phong tặng.

Kích thước thông thường của cờ này là 40 x 60 cm. Đây thường là kích thước phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình chữ nhật.

Lời kết

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về loại cờ lưu niệm giá rẻ đang thịnh hành tại Việt Nam. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm một món quà lưu niệm ý nghĩa. Nếu có nhu cầu muốn tìm mua và in các loại , mời các bạn đến với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 090 799 0603 – 090 300 6825

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450