THÔNG TIN VỀ CỜ PHƯỚN

Cờ phướn và những thông tin cần biết 

Cờ phướn là gì? Nên sử dụng cờ phướn trong trường hợp nào? Nếu bạn đang cần quảng cáo, marketing cho sản phẩm hay sự kiện nào đó mà không muốn bỏ quá nhiều chi phí. Thì sử dụng cờ phướn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đem lại cũng không ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến cờ phướn qua bài viết dưới đây.

Khái niệm cơ bản cờ phướn

Cờ phướn hay có thể hiểu là cờ quảng cáo là loại cờ có thiết kế hình chữ nhật với kích thước vừa phải. Chúng thường được treo ở các vị trí như các con đường, các cửa hàng… nơi có nhiều người qua lại. Ngoài ra, còn treo ở những vị trí tại các cột đèn, treo trước cổng các đơn vị, doanh nghiệp nhằm để thu hút sự chú ý của mọi người. Với mục đích thông báo quảng bá thông tin, sản phẩm hay bất cứ một sự kiện quan trọng nào đó.

Cờ phướn có đặc điểm gì?

1.Kích thước cờ phướn là bao nhiêu ?

Điểm đặc biệt của loại cờ này là không bị giới hạn về kích thước vì còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng nó. Ngoài ra trên cờ có in nội dung và câu chữ muốn thể hiện đến cho người đọc như thế nào. 

Tuy nhiên cũng có một số kích thước thường xuyên được mọi người lựa chọn nhiều nhất như: Kích thước 30x60cm; 40x80cm; 50x100cm. Hay có những kích thước lớn hơn là 70x150cm và 80x160cm…

Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Trong trường hợp lần đầu bạn không biết lựa chọn kích thước nào. Thì bạn có thể đưa ra nội dung và yêu cầu đơn vị in ấn sẽ lựa chọn giúp bạn kích thước phù hợp nhất

2. Chất liệu sử dụng làm cờ phướn

Với thời tiết khí hậu như nước ta hiện nay để đảm bảo được tác động ngoại cảnh như: Nắng gắt, thời tiết mưa bão, gió lớn. Do vậy cờ sẽ được in với một số chất liệu như vải phi bóng, chất liệu PP, phông bạt, chất liệu hilex… Những chất liệu này không chỉ  in được các màu sắc đa dạng và giá thành hợp lý mà còn đảm bảo độ bền bỉ và dẻo dai nên được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều.

Nội dung cần có trên cờ phướn

Để truyền bá được thông tin, hình ảnh đến cho mọi người thì nội dung là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cờ phướn. Nội dung được in trên cờ chính là logo, thông điệp, slogan, thông tin quảng cáo, dịch vụ sản phẩm. Hay là những câu khẩu hiệu để thu hút khách hàng, mọi người. Lưu ý nội dung nên trình bày rõ ràng và ngắn gọn bố cục sắp xếp hợp lý để người xem dễ nhớ và ấn tượng nhất.

Một số mẫu cờ phướn thông dụng

1. Cờ phướn ngang

Để treo ở những vị trí như các ngã tư, dọc đường phố thì phướn ngang cũng là lựa chọn của nhiều người, chúng được in chủ yếu bằng chất liệu vải. 

2. Cờ phướn dọc

Đối với những doanh nghiệp quảng bá hình ảnh băng phương thức roadshow chạy dọc những con đường và tuyến phố. Thì cờ phướn dọc thường lạ lựa chọn tối ưu nhất. Cờ này có kích thước nhỏ hơn phướn ngang. ngoài ra cờ này còn được treo dọc trên các trục đèn dọc theo các tuyến phố.

Những trường hợp nào thì dừng cờ phướn nhiều màu?

Không phải lúc nào người ta cũng sử dụng cờ phướn nhiều màu. Để sử dụng cờ

phát huy hiệu quả và đúng mục đích.

  • Sử dụng trong các sự kiện chính trị lớn như: kỷ niệm ngày quốc khánh 2-9, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 30-4, ngày quốc tế lao động…
  • Trong các dịp khai trương, sự kiện quảng bá sản phẩm, lễ khánh thành… thì bạn nên sử dụng cờ
  • Cờ phướn dùng trong mua bán bất động sản. Thường thì cờ được treo để bán các căn chung cư, nhà ở với các nội dung như thông tin diện tích, hình ảnh ngôi nhà, số điện thoại liên hệ và tiện ích mang lại…
  • Cờ dùng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới. Thông báo các chương trình khuyến mãi, các sự kiện tại hội chợ triển lãm … 

Lời kết

Với lợi ích tiết kiệm và dễ thu hút nhiều người. Dường như cờ phướn đang được ứng dụng rất nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng hình ảnh đến với người đọc tốt nhất thì bạn nên chọn lựa cơ sở in ấn và thiết kế cờ phướn chất lượng. Cờ sao chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in cờ phướn giá hấp dẫn nhưng mang lại hiệu quả cao. Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 090 799 0603 hoặc 090 300 6825 để được tư vấn nhận báo giá nhé.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450