TỔNG QUÁT VỀ CỜ CẦM TAY

Những thông tin tổng quát về cờ cầm tay bạn nên biết

Cờ tuy nhỏ bé nhưng nó lại là một vật dụng khá phổ biến trong đời sống văn hoá của nước ta. Nó được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, các lễ hội hoặc những sự kiện thể thao, văn hoá. Đặc biệt đối với các sự kiện, cờ cầm tay là vật dụng không thể thiếu, để khích lệ tinh thần. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng cho các buổi meeting, khai giảng… Vậy bạn đã hiểu gì về cờ cầm tay này chưa? Bài viết dưới đây của Cờ Sao sẽ giới thiệu cụ thể hơn cho bạn

Giới thiệu về cờ cầm tay

Cờ cầm tay là một sản phẩm lá cờ có kích thước nhỏ gọn, những hình ảnh nội dung lá cờ tương tự như lá cờ lớn khác. Cờ cầm tay được thiết kế với hai bộ phận chính là phần lá cờ và phần tay cầm, hay còn gọi là cái cờ. Cán cờ thường được sản xuất bằng gỗ, inox hoặc là nhựa để dễ dàng sử dụng, vì vậy cờ cầm tay còn được gọi là cờ vẫy. Cờ cầm tay đa dạng về hình dáng sử dụng như hình tam giác, hình chữ nhật và hình vuông.

Kích thước tiêu chuẩn của cờ cầm tay

So với các loại cờ khác, kích thước cờ cầm tay sẽ nhỏ nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng hơn. Do vậy, nó rất dễ dùng cho cả trẻ em và người lớn. Kích thước cờ cầm tay sẽ không theo một quy định nhất mà sẽ được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Nhưng cờ cầm tay cũng có một số kích thước phổ biến như: 14 x 21cm, 18 x 27cm và 20 x 30 cm.

Phân biệt các loại cờ cầm tay phổ biến hiện nay

  1. Cờ Quốc Kỳ cầm tay

Cờ Quốc Kỳ cầm tay thường có hình chủ nhật như một lá cờ Tổ Quốc thu nhỏ. Có đầy đủ những hình ảnh ngôi sao vàng 5 cánh đặc trưng trên nền đỏ thắm. Hoặc lá cờ Đảng có hình búa liềm đối với cờ Đảng. Cờ cầm tay Quốc Kỳ thường được sử dụng cho những sự kiện trọng đại, các kỳ đại hội mang tính chất Quốc gia như: Đại hội thể thao, khai giảng, lễ kỷ niệm…

  1. Cờ cầm tay các quốc gia

Trong các sự kiện mang tính quốc tế hoặc chào đón bạn bè của một quốc gia nào đó trên thế giới đến thăm. Cờ cầm tay sẽ có thiết kế chuẩn theo cờ quốc gia đó và được sử dụng để thể hiện tinh thần đoàn kết, sự hiếu khách, thân thiện của nước chủ nhà đối với các bạn bè quốc tế năm châu.

  1. Cờ cầm tay tour du lịch

Đúng như tên gọi của nó. Loại cờ này thường được dùng trong các tour du lịch, dành cho các hướng dẫn viên có vai trò dẫn đoàn. Ngoài ra nó giúp cho hướng dẫn viên và du khách phân biệt được đâu là đoàn của mình. Vì vậy loại cờ này thường có thiết kế nổi bật và bắt mắt, lấy màu sắc thương hiệu làm màu chủ đạo. Kèm theo đấy sẽ may thêm dây tua rua và phần cán cầm có thể được rút gọn.

  1. Cờ cầm tay dành cho doanh nghiệp

Đây là mẫu cờ vẫy thường được các doanh nghiệp đặt theo yêu cầu với biểu tượng logo riêng của công ty đó. Cờ cầm tay này thường được dùng trong các sự kiện quan trọng của công ty hoặc phong trào với mục đích quảng bá cho thương hiệu. Vì vậy đối với các công ty đây là mẫu cờ cầm tay khá phổ biến hiện nay.

Địa chỉ cung cấp cờ cầm tay uy tín, chất lượng

Cờ Sao của chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm cờ cầm tay phục vụ trong đời sống. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cờ uy tín nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đây là  lý do bạn nên dùng cờ do chúng tôi sản xuất và cung cấp:

  • Sản phẩm cờ được sản xuất với chất lượng vải tốt được lựa chọn kỹ càng. Cùng công nghệ in ấn hiện đại, có độ bền cao. Đường may chắc chắn không bị xước chỉ, hay phai màu đồng thời làm nổi bật lên vẻ đẹp của cờ.
  • Hệ thống sản xuất với số lượng lớn đồng đều giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Đồng thời nhằm đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng cho những sự kiện quy mô lớn
  • Vì đơn vị có nhà máy sản xuất riêng cho nên giá thành của sản phẩm tại đơn vị có giá thấp hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ ngoài thị trường
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng đúng theo yêu cầu của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quát về cờ cầm tay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hãy liên hệ với cờ sao chúng tôi khi bạn cần nhé. Hotline: 090 799 0603 hoặc 090 300 6825.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450