TREO CỜ TRANG TRÍ

Cách treo cờ trang trí mà bạn nên biết

Cờ trang trí là vật dụng không thể thiếu trong các buổi tiệc, hội họp, khai giảng hay treo ở các dịp lễ tết… Những dây cờ sẽ giúp cho buổi tiệc thêm đa màu sắc, sinh động và bắt mắt. Tùy theo mục đích sử dụng và không gian trang trí mà những lá cờ này được thiết kế với những hình vẽ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Đặc điểm của sản phẩm

Khi đến các buổi tiệc đặc biệt là tiệc sinh nhật thì những dây cờ trang trí nhiều màu sắc là hình ảnh đã quá quen thuộc. Do nhu cầu sử dụng nhiều nên trên thị trường có rất nhiều loại cờ dùng để trang trí với những kiểu dáng khác nhau. Các loại cờ đang được sử dụng nhiều như: Cờ tam giác, cờ hình vuông và các loại cờ hình dạng khác.

Cờ hình tam giác

Đây là loại phổ biến trên thị trường và được nhiều người lựa chọn nhất. Ưu điểm của loại cờ này là nhỏ, gọn, phù hợp với mọi không gian trang trí dù là trong nhà hay ngoài trời. Tùy theo mục đích và diện tích không gian trang, bạn có thể chọn kích thước cờ khác nhau. Chính vì thế mà những dây cờ tam giác luôn thu hút khách nhìn và tạo điểm nhấn cho không gian.

Cờ hình vuông

Ngoài cờ trang trí tam giác thì hình vuông cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với những khách hàng thích hình khối đơn giản thì cờ hình vuông là sự lựa chọn không hề tồi. Ngoài ra, những dây cờ hình vuông luôn tạo cảm giác cho khách mời sự thân thiện và góp phần làm cho không gian rộng hơn.

Các loại cờ hình dạng khác

Tùy vào sở thích và mục của người dùng khác nên các hình dạng cò trang trí cũng khác nhau. Ngoài 2 hình trên bạn có thể chọn các hình khác như: hình ngôi sao, hình tròn hay hình trái tim… Các loại cờ này sẽ giúp cho buổi tiệc thêm tinh tế và dễ thương. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng cờ này là không nên trang trí quá nhiều mà làm mất đi sự trang trọng của buổi tiệc. Gây cảm giác sến súa đến với khách mời tham dự. 

Công dụng của cờ trang trí

Đúng như tên gọi của nó, cờ trang trí dùng để trang trí cho không gian thêm phần sinh động và đặc sắc. Các loại cờ này thường được chọn sử dụng trong các buổi tiệc, đặc biệt là tiệc sinh nhật và hội họp, liên hoan. Những lá cờ này được trình bày trên sợi dây dài được ghép lại với nhau tạo nên 1 thể đồng nhất. Vì có sự đồng nhất về màu sắc và hình khối cho nên nó giúp phần tạo cho không gian buổi tiệc thêm phần trang trọng và lạ mắt.

Ngoài ra, trên mỗi lá cờ có thể in hình ngộ nghĩnh hay những câu nói dễ thương. Với bố cực như thế giúp chúng ta thêm sự lựa chọn cờ trang trí dành cho các buổi tiệc khác nhau. Không gian trang trí vậy chắc chắn sẽ khiến cho khách mời chắc chắn sẽ rất hài lòng và ấn tượng.

Cách treo cờ trang trí

Vị trí treo

Tùy theo không gian bạn sử dụng trang trí mà bạn có cách treo cờ khác nhau. Nhưng thường với những dây cờ này thì được chọn treo ở trên trần nhà, trước bạn tiệc…

Cách treo

Có rất nhiều cách treo cờ khác nhau còn tùy theo mục đích và phong cách của bạn. Với những không gian thông thường như trong 1 căn phòng dài, bạn có thể treo cờ thành 1 đường dài dọc theo bàn tiệc. Ngoài ra, bạn có thể treo cờ trên trần nhà theo cách bắt chéo nhau. Cách treo này đặc biệt phù hợp với những không gian vừa phải không quá dài. Bạn cũng có thể treo theo kiểu ngẫu hứng tùy vào thẩm mỹ của bạn. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng với cờ đơn giản không quá nhiều chữ hay hình ảnh..

Lời kết

Cờ trang trí là vật dụng tuy nhỏ nhưng không thể thiếu trong các buổi tiệc. Trên đây là những thông tin cơ bản, cách treo loại cờ này. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ Hotline:  090 300 6825 hoặc 090 799 0603 . Để được nhân viên Cờ Sao chúng tôi tư vấn thêm về các loại cờ trang trí. Cờ Sao luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450