Ưu nhược điểm các kỹ thuật in cờ công ty và các loại cờ khác

Hiện nay trên thị trường in và may cờ công tycờ các nước và các loại cờ khác, hai dạng công nghệ in được áp dụng nhiều nhất là: in kỹ thuật số và in lụa. Nhằm mục đích giúp khách hàng hiểu rõ hơn khi chọn lựa phương án in trên vải phù hợp nhất cho sản phẩm của mình, chúng tôi xin trình bày một số ưu nhược điểm của hai dạng kỹ thuậtin như sau.

IN LỤA

Là kỹ thuật kéo thủ công mực in lên vải thông qua khuôn in, mực dính vào vải bằng keo in

ƯU ĐIỂM:  Khi in cờ công tycờ các nước và các loại cờ số lượng lớn, chi phí sẽ thấp. Chất lượng in đồng đều, in được trên nhiều loại vải, chịu được nước và chất giặt tẩy.

NHƯỢC ĐIỄM : Không in cờ công ty được đối với  màu chuyển sắc, đa sắc, hình ảnh phức tạp, quá nhiều màu sắc. Giá thành phụ thuộc nhiều vào màu sắc và kích thước hình ảnh cần in.

SẢN PHẨM ÁP DỤNG: Kỹ thuật in lụa được ứng dụng tốt nhất khi bạn cần làm cờ công ty sô lượng nhiều hoặc cờ dây Đảng – Tổ quốc, cờ Tổ quốc, cờ dây trang trí, cờ cầm tay…
IN KỸ THUẬT SỐ: Là công nghệ in cao cấp, mực in được ép âm vào vải bằng nhiệt độ cao thông qua giấy in chuyên dụng.

ƯU ĐIỄM

Là lựa chọn hoàn hảo dành cho những sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ về màu sắc (đa sắc hoặc chuyển sắc). Màu sắc khi in cờ công ty trên vải cực đẹp và sắc nét. Mực in âm vào vải nên độ bền rất cao, chịu được nắng, gió cực tốt. Chi phí in không phụ thuộc vào màu sắc hình ảnh cần in.

NHƯỢC ĐIỄM

Giá thành tương đối cao, chỉ in được một mặt trên một lớp vải, hệ màu sắc phụ thuộc vào mỗi máy in

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

Nội dung in đơn sắc, đa sắc, chuyển sắc

 Cờ các nước, cờ logo công ty, băng đeo chéo, cờ lưu niệm, cờ du lịch…Mức độ áp dụng không hạn chế như sản phẩm in lụa.

 Công ty TNHH Cờ Sao là một trong số ít những xưởng may cờ đang áp dụng cả 2 kỹ thuật in này với mong muốn đáp ứng yêu cầu đa dạng của từng khách hàng. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp được những thông tin hữu ích để giúp quý khách cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định đặt hàng phù hợp và nhận được những sản phẩm ưng ý nhất.

Bằng tác phong chuyên nghiệp tận tâm, công ty TNHH Cờ Sao chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn cho quý khách. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được càng nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450