Cờ Sao – Xưởng may, in cờ phướn uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Tùy vào mục đích sử dụng, cờ phướn có quy cách và thiết kế khác nhau nhưng về cơ bản, cờ phướn bao gồm 2 dạng: cờ phướn nhiều màu và cờ phướn quảng cáo. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may cờ phướn, luôn tạo ra sự khác biệt đối với sản phẩm của mình.

Công nghệ in cờ phướn hiện đại

Cờ Sao in cờ phướn với kỹ thuật in đặc biệt đó là kỹ thuật in chuyển nhiệt, không giới hạn màu sắc, bao gồm cả màu chuyển sắc, mực in âm vào vải, không bong tróc, độ bền theo vải. Với kỹ thuật in, hinh ảnh in trên cờ chi tiết 100% như file thiết kế.

Chất liệu vải cờ phướn cao cấp

Với tính chất treo ngoài trời, chịu đựng nắng mưa liên tục nên chất liệu cờ phướn phải bền. Do đó, Cờ Sao chọn chất liệu  may cờ phướn bằng chất liệu phi mờ với tỷ lệ polyester  cao, tăng cường độ bền cho vải.

Kỹ thuật may cờ phướn độc quyền

Với thợ may nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn chú trọng từng đường kim, mũi chỉ khi may cờcờ phướn được may bằng hai đường chỉ song song, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao.

Thiếp kế cờ phướn chuyên nghiệp

Đối với những cờ phướn quảng cáo,  hình ảnh in trên cờ phướn rất quan trọng cho mục đích quảng bá, sự kiện. Đội ngủ thiết kế của Cờ Sao luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế cờ phướn để phát huy được hiệu quả tối đa của lá cờ phướn.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ hoàn thiện sản phẩm cờ phướn, chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác đáng tin cậy và lâu dài trong  việc cung cấp cờ phướn và các lá cờ khác.

Tham khảo chi tiết đặt hàng sản phẩm:

Cờ phướn nhiều màuhttp://cuahangco.vn/danh-muc/co-phuon-nhieu-mau

Cờ phướn quảng cáohttp://cuahangco.vn/danh-muc/co-phuon-quang-cao

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450