Kinh nghiệm chọn mua cờ lưu niệm chất lượng, giá rẻ

Cờ lưu niệm là món quà ý nghĩa to lớn được trao tặng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi hay phong trào. Vì vậy, khi trao tặng, cờ lưu niệm phải chỉn chu, nghiêm trang về nội dung in cũng như kiểu dáng đảm bảo ý nghĩa của cờ lưu niệm. Sau đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp đến quý khách, giúp quý khách chọn mua được mẫu cờ lưu niệm ưng ý nhất.

1.      Chất liệu cờ lưu niệm.

Khi chọn chất liệu in cờ lưu niệm, chúng ta phải lưu ý chọn loại vải có hàm lượng poly cao để đảm bảo chất lượng in. Tránh chọn các loại vải thun, có độ co giản sẽ làm nhàu lá cờ khi treo.

2.      Mẫu cờ lưu niệm

Hiện nay có 4 mẫu cờ lưu niệm chính: cờ lưu niệm tam giác, cờ lưu niệm lá đề, cờ lưu niệm hình bầu và cờ lưu niệm hình chữ nhật.

Thông thường, các tổ chức đoàn thể hay chọn cờ lưu niệm hình lá đề hoặc hình tam giác. Nếu muốn kiểu dáng khác biệt, chúng ta có thể chon mẫu cờ lưu niệm hình bầu. Cờ lưu niệm hình chữ nhật thường áp dụng đối với các loại có kích thước lớn như 40 x 60 hay 50 x 70 cm. Loại này thướng được trao tặng tại các cuộc thi có quy mô lớn.

3.      Tua rua cờ lưu niệm

Đặc thù của cờ lưu niệm là thường có tua rua vàng bao quanh để tăng tính trang trọng khi tặng cờ. Tua rua phù hợp với cờ lưu niệm dài khoảng 3 cm, cân đối và thẩm mỹ

4.      Kỹ thuật in cờ lưu niệm

Với sự phát triển trong kỹ thuật in hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kỹ thuật in chuyển nhiệt để in cờ lưu niệm. Với kỹ thuật in này, bạn có thể in mọi hình ảnh trên lá cờ mà không sợ giới hạn màu sắc, độ chuyển sắc, chi tiết hình ảnh cần in mà giá thành không quá cao so với kỹ thuật in lụa.

Thông tin chi tiết về cờ lưu niệm: http://cuahangco.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450