Các mẫu cờ công ty phổ biến được khách hàng yêu thích trên thị trường

Cờ công ty ngày càng trở nên phổ biến trong các chiến dịch tiếp thị, quảng bá hình ảnh của công ty. Cờ công ty không những được đặt ở trụ sở của công ty mà chúng còn được mang đi di chuyển một cách dễ dàng để quảng cáo cho các chiến dịch của công ty. Hiện nay có rất nhiều công ty ưa chuộng việc làm mẫu cờ riêng cho mình, nhưng cờ công ty có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các mẫu cờ công ty phổ biến được yêu thích nhất hiện nay.

Cờ công ty là gì?

Cờ công ty được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào loại cờ. Tuy nhiên nó có một số tiêu chuẩn nhất định về kích thước. Hiện nay phổ biến cờ có những size 60*90cm, 70*100cm, 80*120cm, 90*140cm, 120*180cm, 140*210cm,…..Hoặc có những size cờ công ty lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cờ công ty là loại cờ có in slogan, logo,…. đại diện cho doanh nghiệp trên nền cờ. Không chỉ có tác dụng trang trí, cờ công ty còn giúp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả. Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay, phát triển thương hiệu là yếu tố hết sức quan trọng để quyết định sự phát triển. Hơn nữa, hầu hết doanh nghiệp nào cũng có đối thủ, việc cạnh tranh là điều đương nhiên. Việc làm cờ công ty như một phương pháp tạo điểm nhấn cho thương hiệu.

Những mẫu cờ công ty phổ biến nhất hiện nay

Cờ công ty không đơn thuần chỉ là mẫu cờ lớn được treo trên cột cờ trước cửa doanh nghiệp. Nó còn có nhiều mẫu khác nữa có thể bạn chưa biết đến. Những mẫu cờ công ty được ưa chuộng hiện nay cụ thể như sau:

Cờ treo logo công ty

Đây là loại cờ phổ biến và được sử dụng nhiều ở các tập đoàn lớn trên thế giới. Loại cờ này được treo trước trụ sở, trong văn phòng của công ty. Nó không chỉ quảng bá thương hiệu đến khách hàng mà còn đại diện cho cả tập thể. Cờ treo logo công ty chính là cờ có biểu tượng cao quý nhất của toàn thể doanh nghiệp.

Thiết kế cờ công ty được sử dụng logo làm biểu tượng cho lá cờ đó. Nó có khả năng truyền tải thông điệp rõ ràng về doanh nghiệp và chào hàng sản phẩm. Đó là lý do vì sao cờ treo lại được ưa chuộng nhất trong tất cả các mẫu cờ công ty.

Cờ dây logo công ty

Cờ dây có lẽ không phải là loại cờ quá xa lạ. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở những lễ hội, buổi tiệc, events,….Đây là những loại cờ nhỏ, có kích thước đồng đều và được liên kết trên cùng sợi dây. Cờ dây logo công ty được treo trên cao, nhiều dây liên tiếp nhau. Nó tạo thành một hình ảnh đẹp mắt và góp phần tạo nên sự hấp dẫn riêng.

Công dụng của cờ dây logo công ty không chỉ để trang trí như thông thường. Nó còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu trở nên bắt mắt hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại cờ này trong các hoạt động marketing của doanh nghiệp.

 

Cờ phướn logo công ty

Cờ phướn logo công ty là một trong những công cụ PR hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp về mức độ nâng cao nhận biết hình ảnh và thương hiệu. Khách hàng và các đối tác có thể dễ dàng nhận ra cái tên của công ty nhanh chóng. Loại cờ này in một lá cờ có thể treo ở rất nhiều nơi. Nó có thể được treo ở trụ sở công ty, những nơi diễn ra sự kiện quảng bá thương hiệu, nơi đông người hoặc treo trên các phương tiện chạy sự kiện.

Mua cờ công ty ở đâu vừa chất lượng mà giá thành phải chăng?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm cờ công ty, hãy tham khảo thương hiệu Cờ Sao. Cờ Sao là xưởng chuyên làm cờ lâu năm. Chúng tôi nhận làm cờ công ty, cờ dây, cờ phướn, cờ lễ hội, cờ Tổ quốc, cờ cầm tay,….Những sản phẩm cờ của Cờ Sao đều được làm bằng chất liệu vải cao cấp. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại, tối tân và đội ngũ thợ lành nghề. Do đó đường chỉ may rất chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, xưởng sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Màu mực bám vải rất tốt, bền và không bị phai.

Do đó còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ tới hotline 090 799 0603 của chúng tôi. Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bài viết về những mẫu cờ công ty phổ biến nhất hữu ích với bạn. Mong rằng Cờ Sao sẽ là thương hiệu được quý khách hàng tin tưởng chọn lựa.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450