CÁN CỜ DU LỊCH

Đơn vị sản xuất cờ có bán cán cờ du lịch không?

Cán cờ là 1 vật phẩm cực kỳ cần thiết đối với tất cả các hoạt động cổ vũ hay hướng dẫn viên, đoàn du lịch. Tuy nhiên trên thị trường khó tìm được công ty cung cấp cán cờ giá rẻ và chất lượng . Hãy tìm kiếm cho mình 1 chiếc cán cờ du lịch chất lượng hạng A tại Cờ Sao. Chúng tôi hiểu được những cảm giác của bạn nếu cầm trên tay những cán cờ kém chất lượng sẽ gây cho bạn sự khó chịu như thế nào. Cờ sao chuyên cung ứng các loại cán cờ có độ bền cao, lại còn đạt được tính thẩm mỹ.

Ý nghĩa của cán cờ cầm tay du lịch 

Người ta biết đến cờ cầm tay như một biểu trưng phổ biến và không thể thiếu trong bất cứ một hoạt động thể thao, du lịch, các chương trình khai mạc hay sự kiện quan trọng nào. Chúng được sản xuất theo đúng quy cách giống nhau. Do đó chúng đều thể hiện đồng lòng, sự chung sức cùng cố gắng của tất cả mọi người và tinh thần tập thể vững mạnh. Từ đó thúc đầy tinh thần đoàn kết và chinh phục các đỉnh cao mới trong mỗi người tham gia.

Cấu tạo của cán cờ

Bất cứ mẫu cán cờ cầm tay du lịch nào đều có 3 phần chi tiết như sau: 

  • Phần thân để treo cờ
  • Đầu để treo cờ
  • Tay cắm bằng inox

Chất liệu làm cán cờ

Hầu hết chất liệu để làm cán cờ đều được làm từ loại inox cao cấp, chất lượng. Inox này hoàn toàn không gỉ và có độ bền cao dù tiếp xúc với nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt. 

Cán cờ vô cùng cứng cáp nên không thể bị cong, hỏng, hay nứt nếu chỉ tác động nhẹ nhàng. Hơn nữa cán cờ có tính thẩm mỹ cao, khá đẹp và trông nhỏ gọn. 

Thiết kế cán cờ cho phép người sử dụng có thể thu gọn, kéo ra rất dễ dàng mà không tốn nhiều sức lực. Cán cờ hoạt động như ăng ten. 

Độ dài của cán cờ từ 4 khúc đến 5 khúc, nhiều nhất là 8 khúc. 

Tay nắm của cán cờ

Mút xốp chống trơn được dùng để làm cán cờ. Phần tay nắm nay hoàn toàn không bị trơn nên đảm bảo độ ma sát cần thiết để người cầm dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cả ngày mà không bị trơn do mồ hôi tay tạo ra. 

Phần đầu treo cờ

cán cờ inox
cán cờ inox

Phần đầu để treo cờ du lịch được bo tròn hình quả căng. Tại đây có móc treo cờ du lịch nên rất dễ dàng bạn đã có thể treo cờ vào. Cờ được giữ cố định nhờ móc treo nên không thể bị tuột hay bị lỏng, bị rơi ra. 

Cờ Sao – địa chỉ cung cấp cán cờ chất lượng

Chúng tôi luôn tuân thủ những yếu tố quan trọng để cung cấp ra thị trường những chiếc cán cờ du lịch có chất lượng tốt nhất:

  • Chất liệu cán cờ là tốt nhất: Inox chất lượng cao, chống hoen rỉ, bất chấp thời tiết nhiệt độ vẫn luôn giữ được màu sáng bóng, mạnh mẽ.
  • Tối ưu hóa thiết kế: Chiếc cán cầm nắm vừa tay, chắc tay, phòng to đạt độ dài hơn 2m. Nhỏ gọn chỉ còn chưa đến 30cm khi rút vào, rất thuận tiện bỏ túi hay balo.
  • Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn: Tùy vào nhu cầu khách hàng chúng tôi có các mẫu với chiều dài khác nhau. 3 mẫu phổ biến luôn có hàng tại công ty có độ dài tối đa: 1m2; 1m6; 2m.
  • Tính năng nổi bật: Cán cờ inox có cấu tạo tay cầm cao su êm ái, có dây mốc vào tay chống rơi rớt. Đặc biệt dù kéo ra độ dài tối đa nhưng chiếc cán vẫn nhẹ nhàng không tạo cảm giác mỏi tay.

Lời kết

Tất cả những thông tin trên là lời giải đáp cho cơ sở sản xuất cờ cũng cung cấp cán cờ cho bạn. Cờ Sao nổi tiếng là địa chỉ sản xuất cờ và cung cung cấp các loại cán chất lượng tốt tại TPHCM và cả nước. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bnạ những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đồng thời giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần cán cờ qua số hotline: 09 799 0603 hoặc 090 300 6825 nhé. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450