CHUYÊN SẢN XUẤT CỜ CÁC NƯỚC , CỜ IN CHUYỂN NHIỆT MAY 2 LỚP

Cách lựa chọn cờ các nước chất lượng, rẻ, đẹp

cờ các nước

Hiện nay nhu cầu sử dụng cờ các nước ngày một nhiều, các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia,… đang sử dụng phổ biến. Do đó có rất nhiều cơ sở bán cờ các nước. Vây làm thế nào để lựa chọn điểm bán cờ các nước uy tín, chất lượng cao, giá thành lại hợp lí? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua cờ tổ quốc hiệu quả nhất

Nhu cầu mua cờ các nước ngày càng cao, nhiều cửa hàng bán cờ các nước ra đời. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết nên mua cờ ở đâu chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp tương tự thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua cờ tổ quốc hiệu quả nhất.

Cách chọn mua bán cờ các nước đảm bảo chất lượng

Để chọn được những lá quốc kỳ các nước phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình, các bạn cần chú ý đến những tiêu chí như: Chất lượng, kích thước, bố cục, kỹ thuật may, nhà sản xuất, màu sắc,… Cụ thể như sau:

Chất liệu của cờ các nước

Một lá quốc kỳ đảm bảo chất lượng cần phải làm từ chất liệu tốt, bền và có khả năng chịu đựng nắng mưa tốt để có thể sử dụng được thời gian lâu nhất. Đa phần những chất liệu quốc cờ bền sẽ chứa hất poly nhiều như vải phi bóng, vải phi mờ, vải polyester. Quốc kỳ khi làm bằng chất liệu vải này có thể để được ở ngoài trời từ 8 đến 10 tháng.

Chú ý đến kích thước và bố cục cờ các nước

cờ các nước

Tất cả những lá quốc kỳ ở các nước trên thế giới đều phải đảm bảo được may ở tỉ lệ 2:3 chuẩn. Riêng là quốc kỳ của Việt Nam phải có tâm ngôi sao nằm chính giữa lá cờ. Khoảng cách từ tâm đến đỉnh của ngôi sao phải bằng 1/5 chiều dài lá cờ.

Kỹ thuật may cờ

Kinh nghiệm mua bán cờ các nước chất lượng dành cho bạn đó là phải chú ý đến kỹ thuật may. Một lá quốc kỳ bền, tốt phải được may bằng 2 đường chỉ, đường chỉ chắc chắn, không có chỉ thừa. Nếu là lá quốc kỳ của Việt Nam thì ngôi sao phải được may 2 mặt trên 1 nền vải cờ tổ quốc. 

Hiện nay, đa phần các hộ kinh doanh bán cờ các nước đều chỉ may một mặt sao, còn mặt kia sẽ khoét vải. Tuy nhiên, điều này không đúng với kỹ thuật may chuẩn của cờ tổ quốc, ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của lá cờ. Các bạn không nên mua những lá cờ này nhé!

Màu quốc kỳ

Màu sắc của lá quốc kỳ sau khi được may ra phải đảm bảo màu sắc đúng với bản gốc tới 99%. Đối với lá quốc kỳ của Việt Nam phải có màu đỏ chuẩn, ngôi sao phải có màu đỏ tươi. Bởi có rất nhiều lá quốc kỳ nhận diện qua màu sắc. Các bạn hãy đặc biệt chú ý đến màu sắc khi mua cờ các nước nhé!

Chọn hộ kinh doanh bán cờ các nước uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán cờ các nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo mang đến cho bạn những lá quốc kỳ đạt chuẩn nhất. Các bạn nên tìm hiểu thương hiệu trước khi quyết định mua, đặc biệt là mua với số lượng lớn.

Bên cạnh tìm hiểu về chất lượng, bạn cũng cần tham khảo về giá cả. Tìm hiểu bảng giá in quốc kỳ của ít nhất 3 đơn vị kinh doanh để chọn ra đơn vị uy tín nhất để “gửi vàng”. Tuyệt đối không mua vì thích, bạ đâu mua đó để rồi mua phải những sản phẩm kém chất lượng và giá cả chặt chém. 

Cờ Sao – Đơn vị mua bán cờ các nước uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết mua cờ các nước ở đâu thì có thể tham khảo tại Cờ Sao. Với danh xưng một trong những địa chỉ bán cờ các nước uy tín nhất hiện nay, sở hữu đội ngũ thợ gia công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, máy móc hiện đại. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450