Cờ để bàn được phân loại như thế nào?

Cờ để bàn là loại cờ gì?

Cờ để bàn là loại cờ dùng để trang trí bàn làm việc, phòng họp, hoặc đặt ở phòng khách khi tiếp đón đối tác. Cờ thường dùng trong những sự kiện, tổ chức, ký kết, hiệp định, ngoại giao … Hoặc có thể treo ở đầu xe máy, ô tô khi đi diễu hành. Cờ để bàn thường là hình ảnh cờ tổ quốc, cờ các nước, cờ công ty thu nhỏ… Vậy cờ để bàn có những loại nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phân loại Cờ để bàn

Một chiếc cờ đẹp không chỉ là cờ được sản xuất ở cơ sở uy tín, chất lượng mà còn phụ thuộc vào vị trí để nó. Tùy từng không gian mà để từng loại cờ khác nhau. Trong văn phòng, bàn làm việc, bàn hội nghị,… hay bất cứ nơi nào có cờ để bàn đều toát lên vẻ trang nghiêm và lịch sự.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tùy vào không gian làm việc mà người ta sử dụng mỗi loại lá cờ khác nhau. Ở đó ẩn chứa những thông điệp và nội dung được gửi gắm đến người tham gia. Thông thường Cờ để bàn có hai bộ phận chính là lá cờ và đế cờ.

Phân loại Cờ theo lá cờ như sau

  • Cờ để bàn là cờ Đảng, tổ quốc: Được sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ để bàn các nước: Sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của đối tác là nước ngoài hoặc trang trí văn phòng của công ty có khách hàng nước ngoài.
  • Cờ để bàn logo công ty: Nhằm tăng thêm sự trang nghiêm của doanh nghiệp.

Phân loại Đế Cờ theo lá cờ như sau

  • Bộ đế một lá cờ
  • Bộ đế hai lá cờ
  • Bộ đế cán anten 2 lá cờ chéo

Ngoài ra, còn rất nhiều loại Cờ để bàn khác nhau được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng đặt mua.

Kích thước Cờ để bàn

Tại công ty Cờ Sao các có nhiều kích thước khác nhau là: 14 x 21 cm, 18 x 27 cm, 10x15cm, 20x30cm… Ngoài ra chúng tôi còn nhận may và in những kích thước khác nhau tùy thuộc và nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm Cờ để bàn tại Cờ Sao

  • Tại Cơ Sao quý khách có thể lựa chọn những mẫu Cờ đã được xưởng may sẵn sẵn. Hoặc chúng tôi có thể thiết kế và may riêng mẫu theo nhu cầu của từng khách hàng yêu cầu. Ngoài ra giá của sản phẩm còn rẻ hơn nữa nếu khách hàng đặt hàng số lượng Cờ càng lớn.
  • Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề và kỹ thuật cao. cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu Cờ để bàn đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Sau khi tư vấn và lên mẫu thiết kế  chúng tôi sẽ tiến hành tạo ra thành phẩm.Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất.
  • Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, kết hợp với mực in nhập khẩu từ Hàn Quốc. Những sản phẩm Cờ để bàn 100% khi xuất xưởng đều qua sự kiểm tra nghiêm ngặt. Trên mỗi lá cờ màu mực in sẽ ngấm trực tiếp vào vải để cờ sẽ không bị bong tróc khi sử dụng thời gian quá lâu. Đường may chắc chắn đảm bảo độ bền cao và tính đồng bộ cao trên từng lá cờ.
  • Chúng tôi là một trong số ít công ty tại TPHCM in Cờ để bàn có xưởng may và xưởng in riêng. Nên khi quý khách đặt hàng tại Cờ Sao hãy yên tâm vì đặt hàng tại xưởng gốc, không phải qua khâu trung gian nào. Do đó chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giá cờ rẻ nhất và cạnh tranh so với thị trường và luôn đảm bảo với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lời kết

Trên đây là phân loại cờ để bàn mà chúng tôi đã đưa ra cho các bạn tham khảo thêm. Khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu đặt hàng có thể đặt qua email hoặc gọi trực tiếp vào số hotline của công ty: 0907 990 603 hoặc 0903 006 825. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí. Cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450