CỜ ĐUÔI NHEO

Cờ đuôi nheo là gì và nên chọn mua cờ đuôi nheo ở đâu

Trong các sự kiện trọng đại của các cơ quan, doanh nghiệp Nhà Nước thì người ta thường thấy cờ đuôi nheo. Chính vì nhu cầu sử dụng loại cờ này trên thị trường cũng khá nhiều nên cũng có nhiều đơn vị sản xuất cờ này không đảm bảo về chất lượng. Vậy bạn đã biết cờ đuôi nheo là gì? Cách chọn cờ đuôi nheo sao cho chất lượng tốt. Hãy theo dõi bài viết này của cờ sao chúng tôi.

Cờ đuôi nheo là gì?

Cờ đuôi nheo hay còn được gọi là cờ đuôi cá. Loại cờ này có phần trên là hình chữ nhật còn phần dưới giống như đuôi cá. Chúng được thiết kế theo các màu sắc và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng. 

Chất liệu làm nên cờ này thông thường sử dụng vải phi bóng. Loại vải này quá thông dụng được nhiều đơn vị sử dụng làm cờ nó giúp tạo độ rủ cho lá cờ và hạn chế nếp gấp. Màu sắc của vải này cũng tươi sáng và nổi bật.

Ứng dụng cờ đuôi nheo là gì?

Cũng tương tự như các loiaj cờ Tổ QUốc, cờ Đảng thì cờ Đuôi nheo được sử dụng phổ biến trong các dịp lễ tết hay các sự kiện quốc gia. Ngoài ra, chúng ta còn thấy cờ này xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của các doanh nghiệp. Lá cờ sẽ có màu sắc và hình dáng thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau cụ thể như:

Đối với sự kiện cửa Quốc Gia

Đối với các sự kiện lớn mang tầm cỡ Nhà Nước thì Cờ nhéo sẽ có màu đỏ tươi với hình ngôi sao vàng ở giữa. Ngoài ra chúng còn có thể in hình búa liềm biểu tượng của lá cờ Đảng. Lưu ý rằng nếu lá cờ không in các nội dung khác thì  các biểu tượng này phải in ở giữa. Ngược lại, nếu trên lá cờ mà in thêm các thông tin khác thì các biểu tượng thường được in trên cùng lá cờ. Thông thường thì các loại cờ này dùng để tuyên truyền.

Đối với mục đích sử dụng để quảng cáo

Cờ đuôi nheo để quảng cáo thì thường có nhiều màu sắc và thiết kế đa dạng khác nhau. Trên lá cờ sẽ in logo, biểu tượng và các nội dung phù hợp đối với yêu cầu của đơn vị tổ chức.

Cách chọn mua cờ đuôi nheo có chất lượng tốt

Độ bền của lá cờ

Cờ đuôi nheo chúng tôi được tạo thành từ chất liệu vải phi đẹp. Chính vì thế nên nó sẽ có độ bền cao.Chât liệu vải phi này có độ dày và có khả năng chịu nắng mưa tốt trong thời tiết ngoài trời. Do đó tuổi thọ của loại cờ này khá là lâu.

Viền lá cờ

Viền lá cờ không được tưa. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của lá cờ. Nếu viền cờ đẹp thì bạn sẽ thấy độ chắc chắn sẽ càng cao. Cũng là một phần lý do đánh giá đơn vị đó có chuyên nghiệp và kỹ năng may cờ có cẩn thận không. Đối với một đơn vị may ẩu thì lá cờ sẽ dễ bị bung đường chỉ và tưa vải. Nếu viền lá cờ được cắt bằng phương pháp nhiệt, viền cờ sẽ khô, cứng nhờ vậy mà lá cờ ít bị tưa trong quá trình sử dụng.

Dây cờ chắc chắn

Độ bền của cờ nheo cũng phụ thuộc vào dây treo cờ. Ngoài ra dây cờ còn giúp duy trì vẻ bền đẹp trong quá trình sử dụng. Dây cờ nheo thường được sử dụng bằng sợi PP với đường kính lớn. Do đó, đảm bảo được độ chắc chắn khi treo ngoài trời dù trời mua gió hay bão.

Mua cờ đuôi nheo ở đâu giá rẻ và chất lượng

Nếu bạn đang không biết mua cờ đuôi nheo ở đâu đảm bảo chất lượng và giá. Thì Công ty Cờ sao chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có xưởng sản xuất và đội ngũ nhân viên lành nghề và luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt về độ bền và mẫu mã. Cờ đuôi nheo của Cờ Sao hiện nay được gia công và in ấn tại xưởng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp sản phẩm này vừa đẹp mà  mức giá hữu nghị. Các sản phẩm cờ tại Cờ sao có độ bền tốt vì sử dụng các loại vài khá dày và đường may chắc chắn. Màu mực in trên cờ là loại tốt, chịu được nắng mưa mà không bị bong tróc hay bạc màu.

Lời kết

Trên đây là cách chọn cờ đuôi nheo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang thắc mắc cờ đuôi nheo mua ở đâu thì hãy liên hệ với Cờ sao chúng tôi qua số hotline: 0903 300 6825 hoặc 090 799  0603 . Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450