CỜ PHƯỚN TREO TẠI CÁC CON ĐƯỜNG , CƠ QUAN

Mục đích treo cờ phướn để làm gì?

cờ chuối

Nếu lưu thông hằng ngày trên các tuyến đường lớn nhỏ ở TP HCM, bạn sẽ thấy vô số các biển hiệu, cờ phướn quảng cáo thu hút ánh nhìn của mọi người. Đặc biệt hơn là dân số TP HCM đông nhất đất nước. Số lượng người lưu thông trên đường hằng ngày luôn tấp nập và ồ ạt. Vì thế không lạ gì khi các cột đèn lắp trên vỉa hè là nơi những lá cờ phướn tung bay. Nó mang hiệu quả tuyệt vời trong việc quảng cáo.

Vì lý do dân số đông đúc cùng số lượng làn đường rất lớn nên khi treo cờ phướn, nó sẽ nhanh chóng đập vào mắt người đi đường. Hiệu quả của nó khá rõ ràng khi ta không cần phải làm gì quá nhiều. Do đó ngoài cờ phướn phục vụ mục đích quảng cáo thì cờ phướn tuyên truyền pháp luật, chính sách nhà nước,…cũng được treo ở khắp nơi.

Làm sao để treo cờ phướn cho hiệu quả?

Ở thành phố đông đúc dân cư bậc nhất thì việc làm cờ phướn quảng cáo khá dễ hiểu. Nếu đang có ý định quảng cho sự kiện doanh nghiệp, bạn nên đặt in cờ phướn trước đó vài tuần, thậm chí vài tháng. Điều này sẽ đảm bảo cho việc quảng cáo được lan truyền một cách rộng rãi hơn. Nó cũng mang lại hiệu quả cao cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Hơn nữa, bạn nên chọn treo cờ phướn ở những nơi có lượng dân cư di chuyển đông nhất. Ví dụ như khu vực quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, quận Gò Vấp, quận 1, quận 2,…Điều này giúp cho mọi thông tin quảng cáo được truyền tải đến mọi người một cách nhanh chóng. Ở những nơi có khung giờ cao điểm đông đúc, chuyện tắc đường là điều xảy ra thường lệ. Người dân khi kẹt xe đều phải di chuyển một cách từ từ, chậm rãi. Đây là lúc những tấm cờ phướn phát huy tác dụng mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh đó, cờ phướn cũng cần phải làm từ chất liệu tốt và có tính thẩm mỹ cao. Cờ phướn được treo ở ngoài trời liên tục. Nó sẽ phải chịu nhiều điều kiện thời tiết khác nhau theo thời gian. Sẽ chẳng ai muốn quan tâm đến một lá cờ phướn đang bị phai mực, nhìn không rõ chữ. Yếu tố về chất liệu, kỹ thuật, mực in và thiết kế đồ họa cũng rất quan trọng.

Luật treo cờ phướn trên đường phố

Trong những ngày lễ, sự kiện cần sử dụng đến cờ phướn, bạn cần nhớ rõ các điều sau:

+ Cờ phướn quảng cáo có thời gian in không vượt quá 15 ngày cho phpé.

+ Phải khai báo rõ tên đơn vị tổ chức sự kiện, thời gian và địa điểm tổ chức.

+ Đặt cờ phướn quảng cáo có kích thước theo quy định cụ thể. Nếu không tuân theo, bạn có thể bị xử phạt.

+ Trên mỗi địa phương thì chỉ cho phép tối đa 30 cờ phướn quảng cáo cho 1 sự kiện.

Làm cờ phướn ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm cờ phướn thì Cờ Sao chính là địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm cờ. Đặc biệt loại hình cờ phướn đã quá quen thuộc đối với tay nghề đội ngũ thợ của Cờ Sao. Vì thế số lượng đơn đặt hàng làm cờ phướn của chúng tôi đang tăng dần lên. Chúng tôi luôn đảm bảo cờ phướn được làm từ chất liệu cao cấp. Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt giúp cho cờ không phai màu mực dù tiếp xúc liên tục với điều kiện thời tiết mưa gió. Ngoài ra, Cờ Sao cũng là đơn vị có bảo hành và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về vấn đề treo cờ phướn tại các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn. Hãy liên hệ tới hotline 0903.006.825 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450