CỜ SAO CHUYÊN SẢN XUẤT CỜ PHƯỚN , CỜ PHƯỚN HÌNH CHỮ NHẬT , CỜ HÌNH CÁNH BUỒM

CỜ SAO CHUYỂN SẢN XUẤT CỜ PHƯỚN THEO YÊU CẦU , GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

cờ cánh buồm
cờ phướn quảng cáo

Cờ phướn là loại cờ thường được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo. Các buổi lễ của đất nước, lễ động thổ, khánh thành các công trình xây dựng lớn, trang trí lối dẫn đến nơi tổ chức một sự kiện…. Vậy khi sử dụng cờ phướn có tuân theo quy định nào không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được điều đó.

Khái niệm cờ phướn là gì?

Được gọi là cờ phướn là những chiếc cờ có hình chữ nhật thường được treo ở các con đường, cột đèn, trước cổng một đơn vị. Đây là loại cờ thường được làm từ vải phi bóng, pp, hiflex…với đa dạng các kích thước và màu sắc. Các nội dung được in cờ phướn thường là các thông báo, thông điệp, các câu khẩu hiệu hoặc logo đơn vị nhằm mục đích truyền tải thông tin, quảng cáo. Cờ phướn có thể được treo ngang hoặc treo dọc tùy theo vị trí treo. Thông thường cờ sẽ được treo dọc theo các cột đèn đường.

Phân loại các kiểu cờ phướn hiện nay

cờ cánh buồm  cờ phướn nhiều màucờ phướn quảng cáo

Có 3 loại phướn được sử dụng với mức độ thường xuyên nhất là:

 • Phướn nhiều màu: Loại cờ phướn này thường được dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức với nhiều màu sắc khác nhau. Đôi khi chúng còn có mục đích là để tôn lên lá cờ chính của cơ quan, đơn vị.
 • Phướn quảng cáo: Là loại cờ phướn có in hình ảnh, logo hoặc thông điệp để phục vụ các chiến dịch quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.
 • Cờ cánh buồm :cờ hình dạng như cánh buồm , nội dung in ấn , màu sắc tùy theo yêu cầu khách hàng .

Quy định khi treo phướn tại Việt Nam

Mỗi loại phướn quảng cáo cụ thể sẽ có những quy định riêng cần thực hiện. Để tiện cho bạn đọc theo dõi, chúng tôi xin chia quy định treo phướn thành 2 loại: phướn dùng cho quảng cáo và phướn dùng để tuyên truyền.

 1. Quy định treo phướn quảng cáo
 • Số lượng: Tối đa 30 cái cho một chiến dịch ở một tỉnh, thành phố.
 • Thời gian treo: Không quá 15 ngày làm việc.
 • Tuân thủ đúng các quy định về kích cỡ của cờ phướn, băng rôn quảng cáo. Bạn không được phép cố ý làm lớn hơn hoặc làm quá theo khổ đã quy định.
 • Phải thực hiện thủ tục thông báo sản phẩm quảng cáo, lên danh sách các tuyến đường, vị trí treo cụ thể gửi tới Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch địa phương nơi thực hiện.
 1. Quy định treo phướn tuyên truyền
 • Số lượng tối đa khi treo: 100 cái cho một chiến dịch.
 • Thời gian treo: Không quá 15 ngày làm việc kể từ ngày bắt đầu treo.
 • Trước khi treo cần phải xin ý kiến và được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân cấp huyện và cấp Tỉnh trước khi thực hiện việc treo cờ phướn.
 • Treo phướn đúng kích thước quy định, phần logo đơn vị tài trợ chỉ được đặt ở dưới, không vượt quá 20% tổng diện tích.
 • Tuyệt đối không được phép treo cờ phướn liên tiếp tại các cột đèn chiếu sáng ở hai bên đường giao thông. Cách một cột đèn hãy treo một cờ phướn, điều này để đảm bảo an toàn giao thông cũng như là cảnh quan đô thị.

Đơn vị treo cờ phướn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

Treo cờ phướn quảng cáo tưởng đơn giản nhưng để hoàn thành một dự án quảng cáo có hiệu quả thì không dễ chút nào. Ngoài việc lựa chọn được đơn vị cung cấp cờ phướn đẹp và chất lượng thì công thì phải kết hợp với việc thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước. Nhất là khi hoạt động treo phướn, băng rôn quảng cáo đang thịnh hành và  được siết chặt hơn.

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, tận dụng lợi thế từ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, năng lực, các mối quan hệ sẵn có. Cờ Sao chính là đơn vị uy tín để quý khách sử dụng các dịch vụ treo phướn trọn gói chất lượng, giá thành phải chăng! Ngoài nhuwnhx sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn đảm bảo chất lượng thì Cờ Sao cũng luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc khi bạn muốn treo cờ phướn đúng quy định.

Lời kết

Quý khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào thêm về cờ phướn hay cần tư vấn về dịch vụ treo phướn quảng cáo , cờ cánh buồm 

 • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

 • Email: cuahangco@gmail.com
 • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450