Cờ Sao – Xưởng may cờ tổ quốc cao cấp đúng chuẩn

Cờ tổ quốc có ý nghĩa thiêng liêng và vô cùng quan trọng trong lịch sử và sự phát triển của đất nước. Vì vậy cờ Tổ Quốc có quy định khá khắt khe về quy cách, kích thước và cách sử dụng để đảm bảo tính tôn nghiêm và thiêng liêng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành may cờ tổ quốc, chúng tôi nhận thấy một số đơn vị cung cấp khá hời hợt trong việc làm cờ tổ quốc. Cờ tổ quốc thường may trên chất liệu mỏng, ngôi sao chỉ may một mặt, đường may khá sơ xài, không đảm bảo chất lượng.

Để khắc phục và đảm bảo tính thiêng liêng của cờ Tổ Quốc, Cờ Sao xin giới thiệu một số ưu điểm nổi bật trong  kỹ thuật  may cờ Tổ Quốc của chúng tôi.

–      Chất liệu cao cấp: Qua nhiều lần thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy chất liệu phi bóng rất thích hợp để may cờ tổ quốc, chất vải dày, nhiều poly nên cờ chịu đựng nắng mưa rất tốt, độ bền cao, rất lâu rách.

–      Màu sắc đúng chuẩn: Nền lá cờ tổ quốc màu đỏ, ngôi sao màu vàng tươi, mới, đúng màu sắc chuẩn của cờ.

–      Kỹ thuật may độc quyền: Đa số các cờ sở bán cờ tổ quốc đều may ngôi sao một mặt, mặt sau thường khoét nên đỏ để lộ ngôi sao. Với kỹ thuật may độc quyền, chúng tôi may ngôi sao 2 mặt trên 2 lớp vải; mặt trước mặt sau đều không khác biệt, đảm bảo tính đồng bộ và thẩm mỹ của lá cờ tổ quốc.

Ngoài ra, viền cờ được may 2 lớp chỉ, lá cờ trở nên chắc chắn và khó tưa chỉ khi treo.

–      Năng lực sản xuất: Cờ Sao là một trong đơn vị tiên phong chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực cung cấp cờ tổ quốc. Với đội ngũ lao động dồi dào, chúng tôi đảm bảo năng lực cung cấp trên 5000 lá cờ tổ quốc trong tháng, đáp ứng các đơn hàng lớn cho các tổ chức, cơ quan Nhà nước.

Nếu bạn đang cần một lá cờ tổ quốc đúng chuẩn, chất lượng tốt, độ bền cao, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình cũng như nhận mẫu cờ trực tiếp.

Link tham khảo chi tiết cờ tổ quốc và các loại cờ khác: http://cuahangco.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450