Cờ Sao – Xưởng may in cờ các nước trên thế giới

 Cờ các quốc gia là bộ mặt và có vai trò rất quan trọng đối với ý nghĩa và lịch sử phát triển của quốc gia đó. Do đó, khi làm cờ các nước, Cờ Sao luôn tâm huyết và tập trung vào từng đường may, chi tiết in sao cho cờ các nước luôn đẹp, bền và đúng chuẩn quy định của mỗi nước.

Những yếu tố sau tạo nên sự khác biệt của sản phẩm cờ các nước chúng tôi, tạo niềm tin lớn những khách hàng, đối tác, tập đoàn đa quốc gia vốn rất khắt khe với chất lượng sản phẩm.

– Công nghệ in hiện đại: Chúng tôi in cờ các nước  với kỹ thuật in chuyển nhiệt hiện đại nhất, đảm bảo 100% độ trung thực của file thiết kế, màu sắc như thật, không giới hạn số lượng màu trên nền cờ bao gồm cả màu chuyển sắc. Một ưu điểm nữa là mực in âm vào vải, nên không bong tróc theo thời gian và có độ bền theo độ bền của vải. Vì vậy chúng tôi có thể sản xuất cờ của bất cứ quốc gia nào trên thế giới với chất lượng tương đồng.

– Kỹ thuật may độc quyền: Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành may cờ các nước và các loại cờ khác, chúng tôi tự tin đáp ứng được các yêu cầu may khắt khe nhất của đối tác; cờ đường may tổng cộng 3 đường chỉ cho 2 lớp vải; đảm bảo độ chắc chắc khi treo trước gió. Ngoài ra, khi may cờ công ty, chúng tôi sử dụng dây dù đường kính 1 cm, may ôm dọc cán cờ, tăng cường độ chắc chắn cho các cờ giúp cờ công ty thoải mái bay trước gió.

– Chất liệu cao cấp: Chất liệu của cờ các nước là vải satin dày, poly nhiều, chịu nắng, gió tốt, độ bền cao, trung bình khoảng 12 tháng. Độ bền cờ cao giúp công ty tiết kiệm chi phí trong việc in, ấn hay đặt cờ các nước

– Thiết kế chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng kho dữ liệu file thiết kế của trên 200 quốc gia trên thế giới,  Cờ Sao luôn cung cấp cho quý khách giải pháp thiết kế cờ các nước đúng chuẩn nhất, với bố cục cân đối và thẩm mỹ.

Trên đây là những ưu điểm trong việc in, may cờ  các nước của chúng tôi. Hy vọng với những ưu điểm này, chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đặt in cờ các nước của chúng tôi.

Trân trọng.

Link tham khảo chi tiết cờ các nước và các loại cờ khác: cuahangco.vn

Một số mẫu cờ các nước công ty Cờ Sao sản xuất:

Cờ nước Mỹ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450