CUNG CẤP CỜ ĐỂ BÀN CÁC NƯỚC , CỜ LỄ KÝ KẾT

Tìm hiểu cờ để bàn các nước trên thế giới

Đặc điểm Cờ để bàn các nước

Cờ để bàn quốc gia thường có kích thước khá nhỏ gọn. Bao gồm 2 bộ phận chính là: lá cờ và đế cờ. Mục đích sử dụng chủ yếu là trang trí bàn làm việc, phòng họp hoặc đặt ở phòng khách khi tiếp đón các đối tác…

Cờ các nước trên thế giới hay còn gọi là quốc kỳ của các quốc gia, đó chính là biểu tượng riêng biệt và đặc trưng cho toàn dân tộc đất nước đó. Hình ảnh quốc kỳ các nước trên thế giới còn thể hiện được đời sống văn hóa, chính trị của đất nước đó. Ngoài ra nó còn là niềm tự hào dân tộc đối với quốc gia. Cờ để bàn các nước các nước cũng mang ý nghĩa thiêng liêng và cao quý như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cờ để bàn các nước trên thế giới nhé!

 Phân loại Cờ để bàn các nước

Cách phân loại cờ để bàn quốc gia các nước được chia như sau :

  • Phân loại Cờ để bàn các nước theo lá cờ: Cờ để bàn quốc gia các nước phân loại theo lá cờ thì kích thước thường có hai loại: 14 x 21 cm và 18 x 27 cm.
  • Phân loại theo đế cờ: Cờ để bàn quốc gia các nước theo đế cờ loại nhỏ là 30cm, loại lớn hơn là 40 cm.

Chất liệu làm nên cờ để bàn

Tại Cờ Sao, đế cắm cờ để bàn có 2 loại chân đế chính là: đế làm bằng gỗ hoặc đế  bằng inox. 

  • Đế cờ bằng gỗ: Đây là loại đế được làm bằng gỗ xà cừ nên có độ nặng nhất định, rất bền và không nứt. 
  • Đế cờ inox: Loại đế này làm từ inox cao cấp giúp nó không bị gỉ sét, có độ sáng và khiến tổng quan trở nên sang trọng.

Chất liệu vải phi mờ là vải tốt nhất hiện nay đang sử dụng để làm lá cờ để bàn làm việc. Loại vải này đẹp có độ bóng nhất định, màu in sắc nét, không phai và có độ bền cao.

Phương pháp in cờ 

Chúng tôi đang sử dụng công nghệ in kỹ thuật số (hay gọi là in chuyển nhiệt) là phương pháp in cờ để bàn hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp cho mực in âm vào vải, sắc nét, tính thẩm mỹ cao, độ bền màu theo độ bền vải, không bong tróc theo thời gian. Đặc biệt, công nghệ in cờ này không giới hạn số lượng tối thiểu. Do đó bạn có để đặt in cờ tùy theo theo yêu cầu với số lượng tùy ý.

Ưu điểm của Cờ để bàn các nước tại Cờ Sao

Nhiều mẫu đế cờ phong phú, đa chủng loại :

Có nhiều kiểu dáng, kích thước cùng chất liệu để bạn chọn lựa như: Đế cờ để bàn bằng inox trắng ( hay còn gọi lại inox bạc, inox bóng sáng ), inox vàng…. đế cờ đơn, đế cờ để bàn đôi, đế cờ loại mini,… Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể đặt mua cho hợp lý. Ví dụ như để trang trí bàn làm việc bạn có thể chọn loại inox trắng hoặc inox vàng, gắn xe ô tô thì chọn loại nhỏ để thuận tiện, ký kết hội nghị tầm Quốc Tế nên chọn đế cờ để bàn đôi, gặp đối tác cũng vậy…

Lá cờ có chất liệu đẹp, hình ảnh in sắc nét, đường may viền cẩn thận

Áp dụng công  nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay, Cờ để bàn quốc gia các nước tại Cờ Sao 100% đảm bảo đẹp như thiết kế, màu sắc tươi sáng, mực in âm vải, không bong tróc theo thời gian, độ bền tuyệt đối.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng không qua bất kỳ khâu trung gian nào

Do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ để bàn quốc gia các nước hay những sản phẩm cờ các loại tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường

Lời kết

Với những ưu thế vượt trội trên thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối đặt may và in Cờ để bàn các nước trên thế giới tại Cờ Sao khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách sản phẩm Cờ trang trí nói riêng và tất cả các loại cờ khác nói chung dẫn đầu về chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450