CUNG CẤP ĐẾ CỜ ĐỂ BÀN

Thông tin về đế cắm cờ 

Đế cắm cờ để bàn là sản phẩm sử dụng để cắm cờ có kích thước nhỏ. Loại cờ này được cắm trong phòng họp, trên bàn làm việc của những sự kiện, tổ chức, ký kết. Ngoài ra được treo ở đầu xe máy, ô tô khi đi diễu hành. Đế cắm cờ để bàn có nhiều loại chất liệu khác nhau. Đế inox có đế trắng hoặc đế đen tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Đế gỗ hoặc sơn mài lại có thể cắm thẳng hoặc cắm choãi ra. Loại đế này có thể cắm được cho 1 cờ, 2 cờ hoặc 3 cờ tùy thích.

Những loại đế này có kích thước khác nhau. Có loại đế cờ cao 2,7m được sử dụng trong những buổi hội nghị, ngoại giao. Hơn nữa chúng còn có thể cắm trong phòng họp, phòng làm việc. Khi cắm lá cờ cho đế này nên sử dụng cờ có kích thước từ 1,2 x 1,8m. Không nên treo cờ to hơn hay nhỏ. Khi treo cờ thì nên cho mặt cờ hướng ra ngoài để tạo độ trang trọng và lịch sự.

Bỏ túi thông tin về đơn vị bán đế cắm cờ để bàn

Một chiếc cờ để bàn chỉ đẹp khi nó có một lá cờ đẹp và một chiếc đế chắc chắn. Vì thế, ngoài việc để ý đến lựa chọn chất liệu vải cờ thì việc chọn đế cắm cờ cũng hết sức quan trọng. Vậy tìm ở đâu địa chỉ bán đế cắm cờ để bàn uy tín và chắc chắn? Đừng lo lắng vì ngay trong bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn một thương hiệu không chỉ in cờ, bán cờ mà còn bán đế cắm cờ để bàn được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy theo dõi bài viết này xem đó là đơn vị nào nhé!

Ý nghĩa của đế cắm cờ để bàn

Không khó để bạn có thể nhìn thấy khả năng ứng dụng của đế cắm cờ để bàn. Sản phẩm này thường đi kèm với cờ được dùng cho mục đích trang trí bàn làm việc. Tại những sự kiện lớn hay các đơn vị làm về du lịch, hoạt động ngoại giao, các sự kiện ký kết, hợp tác… Ngoài ứng dụng để bàn, đế này còn được dùng để treo ở đầu hệ thống xe máy, ô tô trong quá trình diễu hành tại các sự kiện ngoại giao lớn, trang trọng.

Đối với các lễ hội mang tầm cỡ Quốc tế lớn. Sự xuất hiện của đế cắm và những lá cờ của nhiều quốc gia khác nhau là biểu tượng văn hóa, niềm tự tôn của mỗi dân tộc. Chính vì thế, đế này không chỉ mang ý nghĩa trang trí, làm đẹp. Mà sản phẩm này còn góp phần quan trọng trong việc tạo nên biểu tượng của mỗi Quốc gia. Đặc biệt nó thể hiện lời chào thay cho nước chủ nhà đối với các nước khác.

Cờ Sao – Thế giới đế cắm cờ đa dạng nhiều mẫu mã

Khi đặt hàng tại Cờ Sao, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Có rất nhiều mẫu mã đế cắm cờ để bàn khác nhau để bạn lựa chọn. Đế gỗ, đế anten, đế cắm cờ inox có mẫu bạc và mẫu vàng.
  • Do xưởng làm trực tiếp không thông qua trung gian nên giá thành của đế cắm cờ phải chăng.
  • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán sau khi kiểm tra hài lòng về sản phẩm mà không cần trực tiếp đến xưởng

Lời kết

Trên đây là những thông tin về sản phẩm đế cắm cờ để bàn mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn đọc được biết. Đến với Cờ Sao bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng, đẹp về mẫu mã mà còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi đem lại. Hy vọng rằng khi bạn lựa chọn sản phẩm tại tại Cờ Sao bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đế cờ hoặc các sản phẩm về cờ thì hãy liên hệ với Cờ Sao chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

Địa chỉ : 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450