CUNG CẤP SẢN PHẨM CỜ ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Mô tả chung về cờ để bàn làm việc

Cờ để bàn bao gồm 2 bộ phận chính là đế cờ và lá cờ. Nó được coi là vật phẩm dùng trang trí bàn làm việc trong văn phòng cơ quan, doanh nghiệp, phòng họp hoặc phòng hội nghị. Khi bạn để cờ trên bàn làm việc nó sẽ trở nên trang nghiêm và gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng và nhân viên. Chính vì được nhiều người ưa chuộng nên hiện nay nhu cầu in và làm cờ để bàn khá phổ biến. 

Những điều bạn chưa biết về cờ để bàn làm việc

Người ta thường dùng cờ để bàn để trang trí bàn làm việc trong văn phòng của các vị lãnh đạo. Do đó, đòi hỏi cờ để bàn làm việc đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Nếu bạn dùng một loại cờ để bàn kém chất lượng, hay thiết kế lỗi, vải nhăn đường may xấu. Thì nó sẽ làm cho cả căn phòng làm việc của bạn trở nên kém sang trọng, mất điểm trong mắt đối tác. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về loiaj cờ này giúp bạn chọn mua được lá cờ đẹp và sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Ý nghĩa cờ để bàn

Đương nhiên trong mỗi lá cờ sẽ có một ý nghĩa và cờ làm việc cũng vậy nó cũng có ý nghĩa riêng của mình. Ví dụ như: Cờ Đảng thể hiện có sự tin yêu và biết ơn của người dân Việt Nam đối với công sức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cờ Tổ Quốc mang ý nghĩa là biểu tượng lòng tự hào dân tộc và tình yêu thiêng liêng cao cả của người con Việt Nam đối với Tổ Quốc. Còn đối với cờ in logo của công ty thì thể hiện thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công ty đó. Tương tự như vậy mỗi loại cờ sẽ có một ý nghĩa riêng thể hiện tầm vóc hay vị trí, vai trò của người sở hữu. Khi bạn sử dụng lá cờ nào đi chăng nữa cũng thể hiện tình yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc. Qua đó thể hiện tinh thần làm việc và tiếp thêm sức mạnh trong mỗi công việc của mình.

Cờ để bàn ngày nay được phân loại như thế nào?

Trước khi đi mua cờ để bàn ở bất cứ nơi nào hay tại TPHCM. Thì chúng ta hãy tìm hiểu xem cơ sở đó có mấy loại cờ nhé. Thực ra, có nhiều cách để phân loại cờ để bàn. Nhưng hiện nay, để thuận tiện cho mua sắm và thiết kế họ thường phân loại theo 3 loại như sau: 

  • Cờ để bàn Tổ Quốc, cờ Đảng: Loại cờ này thường được sử dụng trong các cuộc họp, sự kiện của cơ quan nhà nước. Có thể để các văn phòng làm việc cả các vị lãnh đạo của cơ quan nhà nước hay các doanh nghiệp công ty 
  • Cờ đề bàn các nước: Loại cờ này thường dùng để trên bàn làm việc tại những công ty nước ngoài có cơ sở sản xuất tại nước khác hoặc đa quốc gia. Sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp có sự tham gia của nhiều nước. Nằm thể hiện sự tôn trọng của nước chủ nhà đối với nước bạn và mang hợp tác vui vẻ vì lợi ích đôi bên. 
  • Cờ để bàn có logo công ty: Loại cờ này thường được dùng tại văn phòng làm việc của chính doanh nghiệp đó. Có thể dùng trong các sự kiện, hội nghị thuộc giữa các doanh nghiệp. Nhằm phân biệt các doanh nghiệp với nhau và còn thể hiện sự trang trọng trong sự kiện đó.

Địa điểm uy tín mua cờ để bàn tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung có vô số điểm để mua cờ để bàn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng đủ tiêu chí đẹp và chất lượng. Khi đi đặt mua cờ để bàn, người ta sẽ đặt ra tiêu chí riêng để làm sao có thể chọn mua được sản phẩm cờ chất lượng cao mà giá cả phải chăng. 

Công ty TNHH Cờ Sao, là một công ty dẫn đầu trong ngành in ấn và sản xuất cờ trong khu vực miền Nam. Thuộc vào top những công ty sản xuất cờ hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với thiết bị công nghệ hiện đại, kỹ thuật in ấn cao. Cờ sao tự tin mang đến cho người dùng những chiếc cờ để bàn đẹp nhất. Đây cũng là đơn vị có xưởng sản xuất cờ trực tiếp nên giá cả đảm bảo cạnh tranh so với mức giá của thị trường trong nước. Nên bạn không cần phải đi đâu xa để tìm nơi mua cờ để bàn tại khu vực TPHCM nhé. Hãy đến với Cờ Sao chúng tôi bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng đâu. 

Lờ kết

Mọi thông tin liên hệ khi bạn muốn đặt mua cờ để bàn làm việc thì hãy gọi ngay vào thông tin sau :

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450