Hướng dẫn cách may cờ dây

Cách may cờ dây tương đối đơn giản, chỉ cần bạn có một chút ít kinh nghiệm trong may mặc là có thể may được bộ cờ dây tương đối chuẩn. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Chọn vải may cờ dây

Hai loại vải thường được sử dụng để may cờ dây là vải nylon hoặc vải phi bóng. Trong đó vải phi bóng bền và đẹp hơn nhưng giá cờ dây thành phẩm lại cao hơn.

Bước 2: Cắt vải cờ dây.

Tùy theo yêu cầu đặt mua cờ dây của khách, chúng ta có thể căt cờ dây hình tam giác hoặc hình chữ nhật. Yêu cầu khi cắt cờ dây là các lá cờ phải đúng kích thước và đều nhau. Hiện nay có 2 phương pháp cắt cờ dây là cắt nhiệt và cắt thủ công. Phương pháp cắt nhiệt bằng tia laze giúp lá cờ đều nhau hơn, thời gian cắt nhanh, hạn chế tưa chỉ nhưng chi phí cao. Cắt thủ công thì thời gian chậm hơn nhưng lại tiết kiệm chi phí. Khi cắt thủ công, để các lá đồng đều, tốt nhất là sử dụng rập cờ dây có sẵn.

Bước 3: Dây cờ

Dây cờ phải đảm bảo chắc chắn vì khi treo trên không gian, áp lực rất lớn. Dây cờ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dây cờ PP đường kính 0.3 cm.

Bước 4: May cờ dây thành phẩm.

Để tiết kiệm thời gian và nhân công, bạn nên sắp xếp các lá cờ dây xen kẽ trước, sau đó may từng lá cờ lên phía trên dây cờ. Một cuộn dây cờ trung bình khoảng 30-50 cm tùy theo yêu cầu.

Trên dây là một số hướng dẫn cơ bản về cách may cờ dây.Nếu bạn vẫn chưa tự may được, hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết về cờ dây:  http://cuahangco.vn/

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450