Hướng dẫn quy trình may cờ lưu niệm

Hiện tại, Công ty TNHH Cờ Sao đang áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt để in cờ lưu niệm. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ thuật may cờ lưu niệm theo kỹ thuật này.

Bước 1: Chuẩn bị file thiết kế

File thiết kế gốc hay còn gọi là file vector. Bạn có thể sử dụng phần mềm corel, photoshop hoặc AI để thiết kế bố cục lá cờ trên máy tính. Nội dung thiết kế là nội dung bạn muốn in trên lá cờ lưu niệm thực tế. Lưu ý, hạn chế sử dụng file hình, chất lượng kém vì có thể gây vỡ ảnh khi in thực tế.

Bước 2: Áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, in trên nền vải thô.

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ in mực lên giầy từ file thiết kế và ép chuyển mực từ giấy lên vải thông qua nhiệt độ lớn. Đầu tiên, dùng máy in phun mực file thiết kế lá cờ lưu niệm lên giấy. Sau đó, dùng giấy đó ép chuyển qua máy ép nhiệt độ lớn, để hình ảnh cờ lưu niệm được in lên nền vải.

Chất liệu dùng để ép chuyển tốt nhất là vải phi bóng hoặc là vải phi mờ.

Bước 3: May thành phẩm

Nhân viên may sẽ sử dụng vải đã in để may cờ lưu niệm thành phẩm. Để lá cờ lưu được đẹp và bền, người may phải may cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Đồng thời, cần may tua rua kết hợp với lá cờ lưu niệm. Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm là gắn giá đỡ và gú nhí trên cán cờ.

Với những hướng dẫn sơ lược trên, Cờ Sao hi vọng các bạn có thể tự thiết kế và may được cờ lưu niệm. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về cờ lưu niệm, vui lòng truy cập: http://cuahangco.vn/

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450