IN ẤN CỜ LƯU NIỆM UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MÌNH , GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Cơ sở in cờ lưu niệm uy tín tại Hồ Chí Minh

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị in chất lượng

Để đánh giá được một sản phẩm cờ lưu niệm đưa ngoài thị trường có đạt chuẩn và chất lượng hay không thì chúng ta cần xét đến nhiều yếu tố. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ. Bạn cần phải xem xét một cách thật kỹ lưỡng cũng như dành thời gian để tham khảo qua các đánh giá của mọi người về đơn vị đó. Chẳng hạn, những sản phẩm cờ lưu niệm của thương hiệu Cờ sao thu hút được nhiều khách hàng nhờ các tiêu chí sau.

Cờ lưu niệm là gì? Những ưu điểm của cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm là một món quà không có giá trị cao về vật chất nhưng lại có ý nghĩa về mặt tinh thần thường được sử dụng trong các sự kiện như: các giải đấu thể thao, cuộc thi về văn hóa, lễ hội hay trong các chương trình thi đua khen thưởng tại trường học,….

Cờ lưu niệm bao gồm 2 loại chính là: Cờ lưu niệm giao lưu và cờ lưu niệm khen thưởng. Ngày nay, cờ lưu niệm có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần và góp phần không hề nhỏ trong các hoạt động phong trào đoàn hội.

Khi bạn lựa chọn một dịch vụ in cờ chuyên nghiệp họ sẽ cung cấp cho bạn đa dạng nhiều loại kích thước khác nhau phổ biến như: 20x30cm, 30x40cm, 40x60cm và 50x70cm. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào kiểu dáng và yêu cầu riêng của bạn mà đơn vị in cờ sẽ có thiết kế khác phù hợp hơn

1. Chất lượng cờ in ra sắc nét, rõ ràng, trung thực

Hiện nay, đang còn nhiều cơ sở in cờ lựa chọn phương pháp in lụa và đây dường như là hình thức in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này khi in r mực in không được trải đều, thường những chữ in nổi sẽ rất dễ bị bong tróc. Chính vì vậy, Cờ Sao đã chọn và sử dụng phương pháp in bằng kỹ thuật số để đảm bảo được tính sắc nét, rõ ràng và màu sắc trung thực. In kỹ thuật số sở hữu nhiều ưu điểm hơn như mực in âm vào vải, rất khó bong tróc hay bay màu. Dù có in số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc đúng 100% so với thiết kế ban đầu 

2. Hỗ trợ thiết kế đa dạng, đẹp mắt theo yêu cầu của khách

Thông thường, nếu các đơn vị in phổ biến chỉ in theo file mà bạn đã thiết kế sẵn. Nhưng đối với các dịch vụ in cờ chuyên nghiệp họ sẽ có đội ngũ nhân viên đi kèm hỗ trợ thiết kế cho bạn. Cờ sao luôn có sẵn một đội ngũ thiết kế có tay nghề cao để giúp bạn sở hữu một mẫu cờ ấn tượng, đẹp mắt và ý nghĩa. 

3. Giá cả hợp lý, đảm bảo cạnh tranh so với thị trường

Giá cả cũng là một trong các yếu tố quan trọng được khách hàng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn in cờ lưu niệm. Một vài đơn vị năm bắt được nhu cầu của thị trường đã lợi dụng mà tăng giá hoặc báo giá cao, gây tốn rất nhiều chi phí không đáng kể. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn những đơn vị in có xưởng may, in riêng như Cờ sao. Thì giá sẽ được niêm yết đầy đủ, rõ ràng và tương xứng với chất lượng.

Cờ Sao – Địa chỉ in cờ lưu niệm uy tín dành cho đơn vị 

Đến với dịch vụ in cờ lưu niệm chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện theo cách hoàn hảo nhất. Cờ Sao sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại. Đây sẽ là địa chỉ uy tín để cho bạn lựa chọn mỗi khi cần in cờ lưu niệm theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với quy cách chuẩn về kích thước cờ và sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng và giá thành tại đây.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in cờ lưu niệm TPHCM thì hãy đến với Cờ Sao.

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450