IN ẤN – MAY THÀNH PHẨM CỜ LƯU NIỆM THEO YÊU CẦU

Cờ lưu niệm – phương thức truyền tải thông điệp độc đáo

Bạn đã từng đến các chương trình sự kiện lớn như lễ trao giải, tôn vinh những người dành chiến thắng hay các buổi giao lưu văn hóa văn nghệ… Và thường thấy những chiếc cờ in hình logo hoặc hình thù, hoa văn độc đáo. Hay đơn giản trên những chiếc cờ có một dòng chữ nào đấy mà thường thì chỉ có những người tổ chức, tham gia sự kiện mới hiểu hết ý nghĩa của dòng thông điệp đó. Nhưng tất cả đều được gọi chung là những chiếc cờ lưu niệm. In cờ lưu niệm nhằm phục vụ cho sự kiện cũng giống như một phương thức truyền thông mới khá hiệu quả hiện nay.

In cờ lưu niệm với logo công ty, thông tin ban tổ chức, thứ hạng, giải đấu… Được dùng để trao trong các cuộc thi thể thao, văn nghệ nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp và khích lệ tinh thần sâu sắc cho những người tham gia thi đấu. Cờ lưu niệm thường được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. 

In cờ lưu niệm cần lựa chọn địa chỉ in uy tín và chất lượng

Trong một chương trình sự kiện hay giải đấu thể thao, văn nghệ, hội thao. Thì in cờ lưu niệm luôn có ý nghĩa lớn thể hiện một thông điệp chúc mừng dành cho người được nhận cờ. Vì thế mà các địa chỉ in cờ lưu niệm giá rẻ liên tục mở ra. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn đơn vị in cờ chưa. Hãy theo dõi bài viết này chúng o

tôi sẽ giúp bạn.

Cờ này thường có 3 loại chính đó là: Cờ lưu niệm hình tam giác, mẫu cờ lưu niệm hình lá đề và cờ lưu niệm chữ nhật.

  • Cờ lưu niệm lá đề: Đây là loại cờ có hình dạng giống như chiếc lá bồ đề, phần đuôi nhọn.
  • Cờ lưu niệm chữ nhật: Là loại cờ có hình dạng là hình chữ nhật và cán nằm ở chiều dài lá cờ.
  • Cờ lưu niệm tam giác: Cờ có hình tam giác cân.

Lựa chọn địa chỉ để đặt in cờ

cờ lưu niệm thể thao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất cờ nhận in cờ lưu niệm phục vụ cho sự kiện, trao giải, giải đấu thể thao. Trong đó, TP Hồ Chí Minh là một trong những thị trường sôi động nhất và nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ in cờ lưu niệm giá rẻ tại đây thì bạn cần chú ý những điều sau:

1. Lựa chọn địa điểm gần nhất

Địa điểm gần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi về lâu dài. Khi bạn đặt thiết kế theo yêu cầu cũng như tốc độ nhận hàng cũng nhanh hơn. Thậm chí bạn có thể qua trực tiếp để xem mẫu và chất lượng sản phẩm

2. Địa chỉ quen

Đây là một cách lựa chọn đơn vị in khá nhanh và hiệu quả vừa đảm bảo uy tín, lại dễ dàng thương lượng chi phí. Đến những cửa hàng quen đã từng đặt trước đó bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng trong khi có rất nhiều cơ sở in mở ra.

3. Giá thành thành khi đặt in 

Trước khi đặt in sản phẩm cờ lưu niệm bạn nên so sánh giá giữa các địa chỉ in cờ lưu niệm một cách tổng quan nhất. Để xem xét gói dịch vụ đã bao gồm công thiết kế chưa, có mất phí vận chuyển hay không, khuyến mại ra sao, chất lượng như thế nào… Nhiều địa điểm mặc dù giá dịch vụ in cao hơn 1 chút. Nhưng bù lại có chất lượng in tốt cùng những khuyến mại, chiết khấu lớn cho đơn hàng số lượng nhiều. Suy cho cùng có khi tính ra lại rẻ hơn rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ giá dịch vụ thấp mà chẳng có khuyến mãi gì.

Như vậy, để lựa chọn được địa chỉ in cờ lưu niệm giá rẻ tại TPHCM thì bạn cần tối ưu chi phí từ khâu vận chuyển, công thiết kế cho đến thương lượng giá chiết khấu số lượng lớn… Đây là một quá trình chọn lọc khá vất vả nhưng sẽ lựa được cho bạn một cửa hàng uy tín, giá tốt nhất để phục vụ lâu dài cho các sự kiện tiếp sau đó.

Lời kết

Trên đây là cách lựa chọn địa chỉ in cờ lưu niệm tại TPHCM mà Cờ Sao chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Cờ Sao luôn đảm bảo khi khách hàng lựa chọn chúng tôi. Bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450