IN CỜ LỚP THEO YÊU CẦU

Phong trào in cờ lớp có ý nghĩa gì?

Trong thời gian gần đây, không chỉ có áo lớp, mũ lớp, ảnh lớp,….được quan tâm. Có nhiều tập thể lớp học đã chú ý đến việc in cờ lớp. Cờ lớp có thể sử dụng được trong rất nhiều dịp khác nhau. Ví dụ những dịp hội trại, đi dã ngoại, chụp kỷ yếu hoặc lễ hội tại trường. Chiếc cờ lớp sẽ giống như một biểu tượng đặc trưng, thể hiện hình ảnh của tập thể lớp. Hơn nữa với những thiết kế lạ mắt về logo và slogan, cờ lớp còn truyền tải nhiều thông điệp.

Hơn nữa với những khóa lớp chuẩn bị ra trường, in cờ lớp lại càng có ý nghĩa hơn. Các bạn học sinh bận rộn với việc thi cử, làm khóa luận. Ngoảnh đi ngoảnh lại đã đến ngày phải rời xa mái trường thân yêu. Vì thế cờ lớp sẽ là một biểu tượng mang dấu ấn, giúp cho mọi người nhớ lại những kỷ niệm đã trải qua cùng nhau. Sẽ là điều thật tuyệt vời khi trong một tấm ảnh lưu niệm, tập thể đứng cạnh bên nhau. Tay giơ cao chiếc cờ lớp thể hiện tinh thần đoàn kết.

Quy trình in cờ lớp tại xưởng in

Bạn có thắc mắc quy trình in cờ lớp diễn ra như thế nào đúng chuẩn không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Chọn mẫu cờ để thiết kế

Khi đến xưởng in, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và phác thảo theo ý tưởng. Nếu đang có bản thiết kế riêng, hãy đưa cho đội tư vấn. Bạn có thể bàn bạc với bên xưởng để bổ sung thêm nhiều ý tưởng mới mẻ nếu muốn. Những xưởng in uy tín sẽ tư vấn và thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý. Bản thiết kế cuối cùng sẽ là bản được đưa vào in. Đặc biệt có nhiều xưởng in hiện nay tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

In cờ lớp bằng phương pháp in hiện đại

cờ lớp chất

Khi bản thiết kế cuối cùng đã được thống nhất, xưởng bắt đầu in khi khách cho phép. Hiện nay các xưởng in đang sử dụng 2 phương pháp in phổ biến là in chuyển nhiệt trên vải và in kỹ thuật số trên vải. Mỗi phương pháp in đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Thậm chí còn phù hợp với từng loại vải in, ví dụ như in chuyển nhiệt khó dùng trên vải thun. Vì thế bạn có thể nhờ xưởng tư vấn để chọn cách in cho phù hợp.

Kiểm tra hàng và giao hàng

Sau khi đơn được hoàn thành, xưởng tiến hành kiểm tra. Mục đích của việc kiểm tra này để xem cờ lớp đã đúng với thiết kế hay chưa. Màu mực có được bắt tốt không, hình ảnh sắc nét không. Nếu bị lem màu phải xử lý như thế nào, kích thước đã chuẩn xác hay chưa. Khi hoàn thành xong những bước kiểm tra, xưởng sẽ giao hàng cho khách. Khách có thể kiểm tra lại lần nữa. Nếu đã ưng ý thì tiến hành thanh toán đơn hàng.

In cờ lớp tại địa chỉ nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu in cờ lớp, hãy tham khảo xưởng in của chúng tôi. Xưởng in cờ của chúng tôi chuyên in cờ lớp theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ in hiện đại của nước ngoài giúp lớp vải mực sẽ thấm sang mặt sau để không cần in 2 lớp. Công nghệ in này không giới hạn màu sắc. Nó cũng giúp cho lá cờ trở nên tươi mới, sắc nét và không phai màu theo thời gian.

Sở hữu đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Máy móc, trang thiết bị hiện đại và được nâng cấp liên tục. Trong nhiều năm qua, xưởng đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực để chúng tôi phát triển.

Trên đây là bài viết chia sẻ về trào lưu in cờ lớp. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo. Mong rằng xưởng in sẽ là bạn đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450