Kinh nghiệm chọn mua cờ tổ quốc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, hộ kinh doanh bán cờ tổ quốc. Tuy nhiên do kinh doanh tự phát và chạy theo lợi nhuận, nên các tổ chức này thường may cờ tổ quốc kém chất lượng, vải mỏng, ngôi sao may không thẳng, màu sắc, kích thước không đúng chuẩn.

Nay Cờ Sao cung cấp đến quy khách hàng một số kinh nghiệm khi mua cờ tổ quốc để cờ đảm bảo thẩm mỹ và quy cách quy định.

1.         Chất liệu cờ tổ quốc.

Chất liệu để may cờ tổ quốc  phải bền, chịu đựng nắng mưa tốt để thời gian treo cờ được lâu. Thông thường chất liệu bền thường chứa chất poly nhiều như vải phi bóng, vải phi mờ, vải polyester với độ bền ngoài trời khoảng 8-10 tháng.

2.         Kích thước và bố cục cờ tổ quốc

Kích thước cờ tổ quốc phải được may theo tỷ lệ 2:3 chuẩn; tâm ngôi sao nằm chính giữa lá cờ, bán kinh từ tâm ra đỉnh ngôi sao bằng 1/5 chiều dài lá cờ.

3.         Kỹ thuật may cờ tổ quốc.

Cờ Tổ quốc phải được may bằng 2 đường chỉ, chắc chắn và đảm bảo độ bền. Ngôi sao phải được may 2 mặt trên 1 nền vải cờ tổ quốc. Đa số, các hộ kinh doanh may ngôi sao một mặt, còn mặt sau khoét vải. Điều này không đúng quy định và thẩm mỹ của là cờ.

4.         Màu sắc cờ tổ quốc

Nền cờ tổ quốc phải có màu đỏ chuẩn và ngôi sao có màu vàng tươi.

Link thông tin chi tiết về cờ tổ quốc và các loại cờ khác: cuahangco.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450