LÀM BĂNG ĐEO CHÉO THEO YÊU CẦU

Dải băng đeo chéo được làm từ vật liệu gì?

Băng đeo chéo thường được làm từ vật liệu như vải phi bóng với màu sắc đa dạng. Đây là loại vải có độ bóng và màu sắc nổi bật, độ bền màu cao lâu cũ, có thể dán chữ decal lên bề mặt với độ bền rất lâu. Đặc biệt, vải này rất dễ vệ sinh mà không lo phai màu.

Kích thước và các mẫu băng đeo chéo thông dụng

1. Kích thước thông dụng

Băng đeo chéo thường được làm với các kích thước đa dạng khác nhau để phù hợp với chiều cao của nhiều người sử dụng. Hiện nay tại các xưởng in thường cung cấp các kích thước như: 11x160cm; 12x180cm; 9x150cm… Ngoài ra, nếu quý khách có những yêu cầu về kích thước băng đeo chéo khác thì xưởng in vẫn sẵn sàng hỗ trợ.

2. Các mẫu băng đeo chéo thông dụng

Băng đeo chéo được thiết kế với 2 mẫu đó là: Mẫu không có tua rua và có tua rua. Màu sắc của băng đeo chéo cũng đa dạng tùy thuộc vào màu sắc trang phục, màu sắc chủ đạo của sự kiện và của thương hiệu. Dưới đây là một số mẫu băng đeo chéo đẹp các bạn có thể tham khảo:

 • Băng đeo hoa hậu
 • Băng đeo khai trương, lễ tân
 • Băng đeo trao thưởng
 • Băng đeo giải trí

Địa chỉ nhận làm băng đeo chéo theo yêu cầu

Băng đeo chéo lễ tân, hoa hậu, khai trương, băng đeo trao giải, băng đeo chúc mừng… Tất cả đều được Cờ Sao nhận làm theo yêu cầu.

Tại sao bạn chọn Cờ Sao để làm băng đeo chéo theo yêu cầu

Chất lượng vượt bật: Băng đeo tại Cờ Sao được may thủ công tỉ mỉ. Băng đeo thương được may 2 lớp sang trọng, có tua rua hoặc không tua rua tùy theo ý thích của từng khách hàng .

Đa dạng về mẫu mã: Ngoài những mẫu truyền thống, thì chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những mẫu băng đeo theo xu thế hiện nay.

Nhận theo yêu cầu dù ít hay nhiều: Điểm nổi bật của Cờ Sao là tiếp nhận mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu làm. Dù khách hàng có đặt 1 cái cũng nhận với giá cả rất phải chăng.

Nhận làm lấy ngay: Có nhận làm gấp cho những khách cần ngay.

Tư vấn, hỗ thiết kế theo yêu cầu: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên file thiết kế để gửi cho khách duyệt mẫu trước khi tiến hành gia công.

Băng đeo chéo nên chọn màu nào ?

Còn tùy vào nhu cầu và không gian sự kiện mà bạn chọn màu sắc cho phù hợp. Ví dụ thường thì trong buổi tiệc khai trương thì hay chọn màu đỏ, màu này thường biểu trưng cho sự may mắn, hồng phát. Còn nếu trong buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới thì chọn màu băng đeo tương ứng với màu sắc của thương hiệu hoặc sản phẩm đó. 

Các kiểu băng đeo chéo thông dụng

1. Về hình thức bên ngoài

 • Băng đeo không tua rua: Là dạng băng đeo may viền vải cẩn thận nhưng không có tua rua vàng dọc dải băng, đơn giản chỉ là 1 băng đeo với nội dung in đầy đủ bên trong.
 • Băng đeo có tua rua: Là băng đeo mà dọc dải băng có trang trí thêm tua rua màu vàng hoặc các màu sắc đa dạng khác nhau
 • Băng đeo viền: Không sử dụng tua rua nhưng sử dụng viền ruy băng khác màu

2. Cách sử dụng 

 • Băng đeo 1 bên: Là dạng phổ biến nhất hay dùng, đeo chéo từ trái sang phải trong các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, PG nhãn hàng, khai trương….
 • Băng đeo 2 bên: Là dạng băng thường hay dùng trong các cuộc thi người mẫu dành cho nam.

3. Về hình thức nội dung

 • Dán nội dung decal:  Loại này thường dùng được 3-4 lần nếu bảo quản tốt. Họ chỉ chọn băng này cho sự kiện dùng 1 lần và không cần quá sang trọng.
 • Băng đeo chéo in nội dung:  Đây là loại băng sang trọng, sử dụng được nhiều lần mà không sợ bị bay chữ. Dải băng đẹp và sắc nét hơn so với loại decal

Lời kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về dải băng đeo chéo. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may theo cầu thì có thể gọi ngay đến số hotline: 090 300 6825 hoặc 090 799 0603 nhé.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450