LÀM BĂNG ĐEO CHÉO THEO YÊU CẦU

Mô tả về băng đeo hoa hậu

Băng đeo chéo thường được sử dụng trong các hội nghị, chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đến người tiêu dùng, hoặc các nhà tài trợ. Ngoài ra, băng đeo chéo còn được sử dụng để trao cho các cá nhân, hoặc tập thể đạt được thành tích trong các cuộc thi như: cuộc thi hoa hậu, sinh viên duyên dáng, giải điện ảnh,…

Vì vậy, băng đeo chéo phải được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ và truyền đạt đầy đủ nội dung đến với người tiếp nhận thông tin. Tại Cờ Sao, chúng tôi áp dụng phương pháp in kỹ thuật số hiện đại và chất liệu vải phi để làm băng đeo chéo cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thành phẩm sẽ làm Quý khách hài lòng.

Kích thước băng đeo 

  • Đối với trẻ em thì kích thước thông thường là: 10 x 160cm 
  • Đối với người lớn thì kích thước thông thường là: 12 x 180cm

Ngoài ra Cờ Sao chúng tôi còn nhận làm kích thước theo yêu cầu mà khách mong muốn

Cờ Sao nhận làm băng đeo theo yêu cầu

  • Băng đeo in, băng đeo cuộc thi. Đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn. Cờ Sao có đáp ứng loại băng đeo trơn hoặc hoa văn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp từng sự kiện.
  • Băng đeo chéo hay băng đeo hoa hậu là cách để nhận diện thương hiệu trong các sự kiện, các hội thảo, các cuộc thi tôn vinh những thí sinh. Băng đeo chéo (băng đeo hoa hậu) là một cách giới thiệu thương hiệu dễ dàng với mọi người.
  • Cờ Sao tự tin trong dịch vụ cung cấp băng đeo chéo, băng đeo hoa hậu. Nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng, băng đeo in, băng đeo. Đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Cờ Sao Chuyên nghiệp sản xuất các loại dây đeo, băng đeo cho các cuộc thi hoa hậu, trình diễn, sự kiện ….
    băng đeo chéo hoa hậu, lễ tân, băng đeo đầu cổ vũ

Những điều bạn cần lưu ý khi đặt băng đeo

Để đảm bảo thành phẩm đúng yêu cầu của Quý khách hàng về kích thước, màu sắc và nội dung của băng đeo chéo. Quý khách lưu ý khi đặt may, cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Gửi yêu cầu chính xác nhu cầu sử dụng: loại có tua hay không tua, kích thước nhỏ hay lớn,…
  • Gửi file nội dung bằng file thiết kế ( được sử dụng bằng các phần mềm như Illustrator, corel, photoshop )

Lời kết

Còn chần chờ gì nữa nào, nếu bạn đang có nhu cầu đặt băng đeo hoa  hậu. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo hotline 090 300 6825 để đặt hàng ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Để giúp khách hàng giải đáp được hết các thắc mắc về sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm. Ngoài chất lượng sản phẩm khách hàng quan tâm nhất đó là giá cả của sản phẩm. Đến với Cờ Sao bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi tự tin cam kết với bạn rằng mức giá bạn phải trả sẽ là mức giá tốt nhất trên thị trường. Cờ Sao sẽ luôn là nơi tin cậy cho mọi người.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450