Làm cờ lưu niệm uy tín tại COSACO TP HCM

Hiện nay nhu cầu làm cờ lưu niệm ngày càng lớn với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, chính vì vậy nhiều cơ sở in cờ ra đời. Bạn chưa tìm được nơi làm cờ uy tín với giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi COSACO – công ty chuyên cung cấp các loại cờ lưu niệm uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. 

Cờ lưu niệm là gì?

Cờ lưu niệm là một loại cờ được sử dụng để trao thưởng cho những cá nhân, tổ chức đã giành được chiến thắng hoặc có công đóng góp trong một lĩnh vực nào đó. Cờ lưu niệm được thiết kế theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Có người chọn cờ hình tam giác nhưng cũng có người chọn cờ đuôi bầu, cờ hình chữ nhật,…

Nhìn chung dù là loại nào thì cờ lưu niệm đều mang tính chất lưu lại những dấu ấn trong các cuộc đua. Do đó cờ lưu niệm được trưng bày ở những nơi trang trọng và dễ nhìn thấy nhất. Nó cũng cổ vũ tinh thần và vinh danh thành tích của cá nhân, tổ chức, giúp họ có động lực tiếp tục phát huy.

Ý nghĩa của cờ lưu niệm là gì?

Khi làm cờ lưu niệm, chúng ta đều mong muốn sẽ trao tặng nó cho người xứng đáng. Cờ lưu niệm mang đến rất nhiều ý nghĩa ẩn giấu đằng sau đó mà có thể bạn chưa biết hết.

Cờ lưu niệm là vật tượng trưng cho các sự kiện, các giải đấu thể thao, cuộc thi đua,…Vì thế có thể chia cờ lưu niệm làm hai loại là cờ lưu niệm giao lưu và cờ lưu niệm khen thưởng.

+ Cờ lưu niệm khen thưởng được trao cho những đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc. Vì thế khi làm cờ lưu niệm này, thường chỉ có tên giải thưởng mà không có tên người nhận. Dù chỉ là một món quà vật chất bé nhưng lại có ý nghĩa tinh thần to lớn. Đó là món quà biểu dương, khen thưởng những đóng góp của họ. Hơn thế nữa còn mang nghĩa động viên và khích lệ tinh thần.

+ Cờ lưu niệm giao lưu sẽ được trao cho những đơn vị với ý nghĩa ghi lại dấu ấn. Đây chính là một món quà kỷ niệm vô giá mà không phải ai cũng có được. Cờ thường được in tên của chương trình, tên đơn vị tổ chức và tên người nhận cờ.

Với những ý nghĩa này, khi làm cờ lưu niệm phải hết sức chú ý đến chất lượng cờ. Từ chất liệu, kiểu dáng, mực in đến cách trang trí phải được trau chuốt. Bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc khác nhau cho cờ. Nhưng trong đó phổ biến nhất vẫn là 3 tông màu: đỏ, xanh và vàng. Lý do là vì những màu sắc này đều tượng trưng cho sự vinh quang, chiến thắng.

Làm cờ lưu niệm tại COSACO có lợi gì?

 

Hiện nay COSACO đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng làm cờ lưu niệm. Trong thời điểm gần kề cuối năm, có nhiều doanh nghiệp đang trong quá trình tổng kết công tác thi đua của toàn bộ hệ thống để trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong một năm qua. Vì thế nếu đang có nhu cầu làm cờ lưu niệm, hãy nhanh tay đặt hàng tại COSACO.

Khi làm cờ lưu niệm tại COSACO, khách hàng sẽ nhận về những lợi ích sau:

+ Xưởng sở hữu nhiều mẫu cờ lưu niệm đa dạng khác nhau để bạn lựa chọn.

+ Xưởng in sử dụng phương pháp in kỹ thuật số. Đây là phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay thay cho kiểu in lụa truyền thống. Áp dụng kỹ thuật này khiến cho cờ có màu sắc sắc nét. Kiểu dáng cờ cũng trở nên đẹp và trang trọng hơn.

+ Chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu cờ theo yêu cầu. Khách hàng được thiết kế miễn phí 100% khi làm cờ lưu niệm. Khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng về thiết kế, chúng tôi mới đưa vào sản xuất.

+ Giá thành khi làm cờ lưu niệm tại COSACO cạnh tranh nhất hiện nay. Do chúng tôi có xưởng may và xưởng in riêng để sản xuất. Hoàn toàn không thông qua một bên trung gian nào trong quá trình làm sản phẩm.

Trên đây là bài viết chia sẻ về COSACO chuyên làm cờ lưu niệm chuyên nghiệp. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm một địa chỉ đáng tin cậy. Nếu đang có nhu cầu làm cờ lưu niệm, hãy gọi ngay tới hotline: 0906 313 009 nhé.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450