Mục đích sử dụng của các loại cờ dây hiện nay

Có thể bạn đã từng sử dụng cờ dây để trang trí nhưng chưa thực sự biết hết các loại cờ dây khác nhau. Tuỳ theo mục đích sử dụng và yêu cầu mà cờ dây được phân thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn về mục đích sử dụng của từng loại và mách bạn địa điểm làm cờ dây chất lượng.

Phân loại cờ dây

Về cơ bản, cờ dây là một loại cờ có kích thước nhỏ khoảng 7*10cm. Những lá cờ này làm đồng bộ giống nhau và được đính kết trên một sợi dây. Do đó nó được gọi là cờ dây. Cờ dây được chia thành những loại như sau:

Cờ dây các nước

Cờ dây các nước được in hình chữ nhật. Trên mỗi lá cờ in hình các nước trên thế giới và may trên sợi dây dài căng ngang. Mục đích của cờ dây các nước là sử dụng để trang trí tại các đơn vị nước ngoài. Hoặc còn có thể treo tại các sự kiện nào đó mang tính quốc tế.

Loại cờ này cũng được sử dụng chất liệu vải phi bóng cao cấp. Nó có màu sắc đẹp và hàm lượng poly cao nên rất bền. Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nên cờ có hình ảnh sắc nét như ảnh thiết kế. Dây cờ bằng dây dù PP bản lớn nên có khả năng chịu được lực cao.

Cờ dây Đảng – Tổ quốc

Cờ dây Đảng – Tổ quốc là những lá cờ nhỏ có màu đỏ, được in biểu tượng ngôi sao. Ngoài ra nó còn được in biểu tượng búa liềm – biểu tượng của Đảng. Sau đó được liên kết với nhau bởi một sợi dây cờ.

Cờ dây Đảng – Tổ quốc được các cơ quan hành chính, UBND treo trước trụ sở. Nó còn được treo tại các tuyến đường chính trên đường phố. Sản phẩm này vừa được sử dụng để trang trí, lại vừa thể hiện niềm tự hào thiêng liêng của dân tộc trong mỗi dịp lễ Tết, ngày vui của dân tộc.

Cờ dây công ty

Cờ dây công ty vừa nhằm mục đích trang trí, vừa để quảng bá cho thương hiệu. Trên cờ dây công ty được in logo của công ty đó. Loại cờ này có nhiều hình dạng tùy thích theo ý khách hàng. Đó có thể là hình tam giác, hình chữ nhật, hình đuôi cá,….Nó cũng thường được thiết kế họa tiết logo kèm thêm biểu tượng sản phẩm chính. Tất cả đều nhằm mục đích quảng cáo cho doanh nghiệp và cho sự kiện đó.

Cờ dây quảng cáo

Cũng tương tự như cờ dây công ty, cờ dây quảng cáo cũng nhằm mục đích quảng cáo. Cờ có hình dáng tùy thuộc vào đơn vị tổ chức sự kiện. Nó đại diện cho một thương hiệu nào đó đang cần được quảng bá. Loại cờ dây này thường xuất hiện trong các buổi giao lưu, hội nghị hoặc gặp mặt.

Cờ dây trang trí sự kiện

Đây là loại cờ  được dùng khá phổ biến hiện nay. Trong nhiều events, party, sinh nhật, nhiều người thường sử dụng đến cờ dây. Cờ dây trang trí có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Nó còn được in nhiều màu sắc phong phú với nhiều hình dạng.

Cờ dây trang trí có nhiều lá cờ nhỏ màu sắc sặc sỡ. Hoặc những loại cờ dây có thiết kế ngộ nghĩnh trong tiệc thôi nôi hoặc sinh nhật con trẻ. Những họa tiết vintage trên cờ dây có thể khiến không gian trở nên ngọt ngào, đáng yêu.

Cờ dây tại Cờ Sao có những ưu điểm gì?

Các đơn vị khác thường cắt cờ dây bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên điều này là nguyên nhân khiến cho dây dễ bị tưa nhất. Cờ Sao áp dụng công nghệ tiên tiến hơn khi sử dụng phương pháp cắt nhiệt. Phần cắt qua nhiệt sẽ khô và cứng ngay lập tức, ngăn chặn tình trạng tưa chỉ trước và sau khi treo. Hơn nữa, với mỗi lá cờ, chúng tôi còn may vắt biên để tăng tuổi thọ cho lá.

Cờ dây vốn được treo ở trên cao, dễ gặp nhiều thời tiết cực đoan khác nhau. Do đó phần dây cờ nếu làm không chắc chắn có thể bị đứt nhanh chóng. Do đó Cờ Sao luôn chú ý tập trung vào việc sản xuất cờ dây có độ bền cao. Đặc biệt sản phẩm cờ dây của Cờ Sao khó đứt, khó bị tưa dây dù treo thời gian dài.

Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ hotline của chúng tôi: 090 799 0603. Mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp miễn phí. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450