MỨC GIÁ CỜ TỔ QUỐC VÀ Ý NGHĨA CÁC LOẠI CỜ

Các loại cờ Việt Nam và ý nghĩa của chúng

Đặc điểm của cờ Tổ Quốc do Cờ Sao may

Không chỉ có quốc kỳ mà tại Việt Nam còn có rất nhiều các loại cờ khác nữa. Mỗi loại cờ thì sẽ có ý nghĩa riêng và được dùng vào các dịp khác nhau.

Cờ Tổ quốc (quốc kỳ)

Cờ tổ quốc chính là quốc kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Lá cờ này đại diện cho hồn đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Cờ tổ quốc Việt Nam có nền màu đỏ ở giữa là ngôi sao vàng. Thiết kế của lá cờ này có hình chữ nhật. Ngôi sao 5 cánh màu vàng là thể hiện sự đoàn kết của các giai cấp. Tất cả các tầng lớp giai cấp sẽ đồng lòng cùng nhau phát triển đất nước.

Mỗi khi đất nước có lễ hội hay sự kiện quan trọng thì bạn sẽ thấy rất nhiều quốc kỳ. Ví dụ như vào dịp 2/9 thì bạn sẽ thấy trên đường phố tràn ngập cờ tổ quốc.

Cờ Đảng (cờ búa liềm)

Cờ Đảng còn được biết đến với tên gọi là cờ búa liềm. Đây chính là biểu tượng của chủ nghĩa cộng sản. Lá cờ búa liềm tượng trưng cho tổ chức cộng sản, đất nước cộng sản, chế độ cộng sản.

Lá cờ búa liềm cũng có nền màu đỏ giống với cờ tổ quốc. Ở giữa lá cờ là biểu tượng búa liềm. Chiếc búa và chiếc liềm đan xen chéo nhau thể hiện sự gắn kết giữa công nhân và nông dân. Đây là 2 giai cấp quan trọng và đông nhất của chế độ cộng sản. Lá cờ sẽ được treo ở những cơ quan chính phủ vào những dịp quan trọng.

Cờ Phật giáo

Cờ phật giáo là lá cờ đặc trưng của phật giáo. Lá cờ này thường thấy ở các lễ Phật Đản. Hoặc là được treo trong các ngôi chùa, khuôn viên xung quanh chùa. Là cờ này là biểu tượng của Phật giáo và rất quan trọng với những người theo đạo Phật.

Cờ Phật giáo có 5 màu là xanh dương, trắng, đỏ, cam. Đây là đặc trưng cho vầng sáng của chư Phật. Mỗi màu sắc lại có một ý nghĩa khác nhau.

Cờ Ngũ sắc (cờ thần)

Cờ Ngũ sắc là lá cờ thường thấy trong các lễ hội của Việt Nam. Nhiều người thường nhầm lẫn cờ ngũ sắc với cờ Phật giáo. Người ta không rõ cờ ngũ sắc xuất hiện từ lúc nào chỉ biết là đã có từ rất lâu đời. Đến nay thì nó vẫn đang được sử dụng rất phổ biến tại các đình, đền của Việt Nam. Lá cờ này có màu sắc sặc sỡ. Bao gồm có 5 màu chính là đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng, tím.

Giá lá cờ Tổ quốc trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cờ tổ quốc. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất liệu và giá bán giống nhau. COSACO cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, lá cờ tổ quốc đạt chất lượng cao cấp. Hiện nay giá cờ Tổ quốc tại COSACO đang là 25.000 đồng đến 32.000 đồng/m2. Đây là giá lá cờ tổ quốc ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường.

COSACO đang cung cấp cờ với nhiều kích thước khác nhau:

+ Kích thước nhỏ: 14 x 21cm, 20 x 30cm, 40 x 60cm

+ Kích thước trung: 69 x 90cm, 70 x 100cm, 80 x 120 cm

+ Kích thước lớn: 100 x 140cm, 120 x 180cm, 140 x 210 cm

+ Kích thước đại: 200 x 300cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm

Ngoài ra thì COSACO cũng nhận may quốc kỳ cỡ lớn theo kích thước yêu cầu riêng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu đặt cờ Tổ quốc thì vui lòng liên hệ: Thương hiệu cờ sao. Hotline: 090 799 0603 – 090 300 6825 – 093862 3373

Trên đây là ý nghĩa các loại cờ tại Việt Nam và giá lá cờ tổ quốc. Cờ sao là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in cờ Tổ quốc. Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với bạn. hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo. 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450