Những điều tối kỵ trong thiết kế và in cờ công ty

Để thiết kế và in ấn cờ công ty chất lượng và đúng quy cách chuẩn, cần có những nguyên tắc riêng cần tránh.

1.      Logo cờ công ty quá to hoặc quá nhỏ

Logo quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất thẩm mỹ lá cờ công ty. Thông thường logo chiếm tỷ lệ khoảng  30-50% diện tích lá cờ là hợp lý. Tốt nhất là nhà sản xuất nên lên maquette lá cờ trước khi in cờ công ty.

2.      In không đúng màu sắc chuẩn logo công ty

Màu sắc là một trong những yếu tố cơ bản nhận diện thương hiệu của công ty. Các công ty lớn thường có yêu cầu rất khắt khe đối với màu sắc logo công ty. Vì vậy, việc in sai màu sắc logo công ty ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cờ công ty. Do đó, đòi hỏi các đơn vị in cờ công ty phải có kinh nghiệm trong việc test màu sắc.

3.      Bố cục cờ công ty không cân đối

Đây là vấn đề đối với những người thiết kế. Bố cục cân đối là yêu tố tối thiểu ảnh hưởng đến thẩm mỹ cờ công ty. Người thiết kế phải chú ý canh giữa, canh trái, canh phải sao cho nội dung nằm ngay chính giữa lá cờ.

4.      Màu nên cờ trùng với màu nội dung in.

Thêm một yếu tố nữa ảnh hưởng tới thẩm mỹ của lá cờ. Khi màu nền lá cờ công ty trùng với màu của logo, dẫn đến tình trạng logo không thể nổi bật được trên nền lá cờ, người nhìn sẽ chẳng còn ấn tượng gì với một lá cờ như thế.

Nói tóm lại, in được một lá cờ công ty, đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về màu sắc, kích thước, bố cục và thẩm mỹ.

Công ty Cờ Sao với đối ngũ thiết kế dồi dào và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may cờ sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cờ công ty mọi lúc, mọi nơi.

Tham khảo thêm về cờ công ty của chúng tôi http://cuahangco.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450