Phân loại các loại cờ dây trên thị trường

Cờ dây là tổ hợp nhiều lá cờ nhỏ may cách đều trên một dây cờ, treo trên một không gian rộng lớn với mục đích chính là trang trí.

Căn cứ theo nội dung in, hiện nay trên thị trường có 4 loại cờ dây chính:

–   Cờ dây nhiều màu:

Cờ dây nhiều màu bao gồm nhiều lá cờ nhỏ hình tam giác, nhiều màu khác nhau may xen kẽ trên cùng một dây cờ. Kích thước lá cờ thường khoảng 20 x 30 cm. Cờ dây nhiều màu thường được treo dịp Lễ, Tết hoặc khai trường công ty, khởi công công trình với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, suôn sẽ như ý.

–   Cờ dây Đảng – Tổ Quốc

Cờ dây Đảng – Tổ quốc là cờ dây in hình ngôi sao và biểu tưởng búa liềm lên nền vải đỏ hình chữ nhật. Cờ dây Đảng – Tổ quốc thường được cơ quan Nhà nước treo trên các tuyến đường hoặc cổng cơ quan dịp Lễ, Tết để chào mừng những ngày kỷ niệm đặc biệt của đất nước.

–   Cờ dây Quảng cáo

Cờ dây quảng cáo là cờ dây in logo, thương hiệu, thông điệp công ty quảng cáo muốn truyền tải cho sự kiện đang diễn ra. Nội dung in cờ dây tùy thuộc vào thiết kế của đơn vị quảng cáo. Cờ dây quảng cáo thường được treo ở các khu vui chơi hoặc nơi diễn ra sự kiện.

–   Cờ dây các nước:

Cờ dây các nước Là cờ dây in quốc kỳ các nước trên cùng một dây. Loại cờ dây này sử dụng khi chào đón các đoàn khách nước ngoài hoặc tổ chức sự kiện thể thao có liên quan đến nhiều nước trên thế giới như Worldcup, Euro…

Tham khảo thêm về các loại cờ khác: http://cuahangco.vn/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450