SẢN XUẤT BĂNG ĐEO TAY , IN ẤN NỘI DUNG , MÀU SẮC THEO YÊU CẦU

Băng đeo tay thường được làm bằng vải phi mờ dày in trực tiếp nội dung chữ và biểu tượng lên băng đeo, mặt sau được lót thêm lớp vải để tạo form cho băng đeo. Hai đầu được may băng dính dùng để cố định khi đeo vào tay và có thể điều chỉnh theo kích cỡ bắp tay dễ dàng.

Công dụng của băng đeo tay bảo vệ

Băng đeo tay bảo vệ dù chỉ là một tấm vải nhỏ đeo trên bắp tay nhưng lại có nhiều công dụng khác nhau. Băng đeo tay bảo vệ giúp người bảo vệ có những quyền hạn nhất định theo nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, vật dụng này còn có nhiều lợi ích vượt trội khác như:

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn

Người bảo vệ khi diện trên mình một bộ đồng phục và vật dụng chuẩn sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Các vật dụng của người bảo vệ bao gồm: quần áo, mũ, còi, băng đeo tay, dùi cui,…Những vật dụng này khiến hình ảnh người bảo vệ trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, hình ảnh chuyên nghiệp ấy còn tạo dựng được độ đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

Nhận diện người bảo vệ

Người bảo bề khi đeo băng đeo tay, chúng ta có thể nhận diện người bảo vệ một cách dễ dàng và nhanh chóng ở giữa đám đông. Bạn có thể thử tưởng tượng ở một quán cà phê, bạn muốn nhờ chú bảo vệ dắt xe hộ. Trong không gian quán có quá nhiều người ở đó sẽ rất khó để bạn nhận diện được đâu là bảo vệ. Và điều này sẽ khiến bạn tốn thời gian cho việc tìm người ghi vé xe,…

Ngược lại, nếu người bảo vệ đeo băng đeo tay thì bạn có thể nhận diện được một cách dễ dàng. Tính chuyện nghiệp và lịch sự của đơn vị đó cũng được nâng lên đáng kể, tạo được nhiều thiện cảm đối với khách hàng.

Giúp người bảo vệ yêu nghề của mình hơn

Dù bất cứ nghề nào thì cũng là những công việc chân chính, miễn không trộm cắp và cướp giật. Và nghề bảo vệ cũng vậy. Phần lớn những người bảo vệ phải ra quyết định nghỉ việc chỉ vì không nhận được sự quan tâm của ông chủ doanh nghiệp. Họ không được trang bị bất cứ một dụng cụ chuyên dùng nào, kể cả băng đeo tay. Hơn thế, ở nhiều doanh nghiệp còn có thái độ xem thường người bảo vệ.

Tuy nhiên, ở thời đại tiên tiến, người bảo vệ trở thành một phần quan trọng của doanh nghiệp. Nếu không có họ, tình trạng rối loạn an ninh trật tự nơi tập sẽ xảy ra phổ biến mà không một ai can ngăn. Tài sản của mọi người ở trong tập thể đó cũng không được đảm bảo. Những chiếc băng đeo tay bảo vệ tuy chỉ là một vật phẩm nhỏ nhưng nó sẽ giúp các chú bảo vệ thêm yêu nghề và gắn bó với công việc lâu dài. Họ sẽ ý thức được những việc mình phải làm, sẽ làm đối với doanh nghiệp.

Mua băng đeo tay bảo vệ ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên in và bán băng đeo tay bảo vệ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt. Để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng nhất, các bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở cung cấp băng đeo tay bảo vệ uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Một trong những đơn vị cung cấp băng đeo tay bảo vệ ở đâu uy tín, đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó là Sao Vàng. Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cờ, băng rôn, băng đeo tay, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ in hiện đại,….Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450