SẢN XUẤT CỜ CẦM TAY IN ẤN THEO YÊU CẦU , CỜ GIÁ TỐT TẠI HCM

Cờ vẫy cầm tay là gì?

cờ cầm tay cờ cầm tay

Cờ cầm tay là một loại cờ được thu nhỏ lại từ những chiếc cờ lớn. Tuy nhiên nó có kích thước nhỏ gọn những cấu tạo và màu sắc không thay đổi. Phần cán cờ được làm bằng loại inox cáo cấp hoặc từ thanh gỗ ngắn vừa tầm để cầm tay. Chính vì thiết kế nhỏ gọn dễ dùng như vậy nên cờ cầm tay còn được gọi là cờ vẫy. Tùy từng mục đích sử dụng mà chúng được in nội dung, thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau. Hình tam giác, hình vuông hoặc hình chữ nhật là 3 loại phổ biến. Cờ vẫy cầm tay thường sử dụng trong các hoạt động cổ vũ thể thao, khai giảng, khai mạc, chào mừng,….

Cờ vẫy cầm tay một vẻ đẹp không thể thiếu trong ngày khai giảng

Hằng năm cứ đến ngày 5/9 cả nước lại hân hoan đón chào năm học mới. Hòa cùng với không khí ngày độc lập Đất nước 2/9 thì ngày này cảng ý nghĩa hơn. Không xa lạ gì hình ảnh những chiếc cờ vẫy cầm tay Tổ Quốc rực màu sắc đỏ trên sân trường. Vậy cờ này có ý nghĩa gì mà lại được lựa chọn cầm tay cho ngày khai giảng năm học mới. Để biết chi tiết hơn thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi

Ý nghĩa của cờ vẫy trong ngày khai giảng

Ngày khai trường là sự mở đầu cho một năm học mới bắt đầu. Kết thúc 3 tháng nghỉ hè sau thời gian học vất vả của năm học cũ. Ngày khai giảng có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với cả thầy và trò. Mỗi lần khai trường là lại đánh dấu một cột mốc chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn. Xét trên khía cạnh nào đó, ngày khai trường có ý nghĩa rất thiêng liêng, không chỉ với từng bạn học sinh, gia đình mà còn với cả cộng đồng. Nhưng nếu cứ đơn điệu như hằng năm cứ đến ngày 5/9 tất cả các em học sinh lại tập trung đến trường ngồi nghe những lời dặn dò lời chúc thì trở nên nhàm chán mà không còn hào hứng. Vì lý do đó, để tô thêm vẻ đẹp và sự hứng khởi cho ngày khai giảng thì những chiếc cờ Tổ Quốc cầm tay là một vật dụng không thể thiếu.Tuy nó nhỏ nhưng lại có nhiều ý nghĩa trong buổi này

1 . Thể hiện tinh thần yêu nước lòng tự hào dân tộc

Cờ vẫy cầm tay giống như một thói quen và nét văn hóa lâu đời của người Việt.  Khi cầm trên tay lá cờ này giống như là lời nhắc của các thế hệ cha ông đi trước cho các thế hệ sau. Đất nước này có trở nên hùng mạnh hay không là nhờ 1 phần không nhỏ từ các thế hệ còn ngồi trên ghế nhà trường. Cờ Tổ Quốc là một biểu tượng thiêng liêng cao cả của đất nước. Mỗi người học sinh sinh viên cầm trên tay những lá cờ Tổ Quốc nghĩa là cầm một phần trách nhiệm xây dựng Đất Nước.

2. Tô màu sắc đẹp cho ngày lễ khai giảng

Cờ cầm tay nhỏ gọn, nhẹ, có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt trong ngày khai giảng năm học mới những em học sinh còn nhỏ tuổi vẫn có thể cầm cờ dễ dàng. Tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng hơn cho năm học mới bắt đầu. Giúp các em quên đi nỗi nhớ nhà, vơi đi những thói quen khi còn ở lớp mẫu giáo. Để ngày hôm nay khi các em bước chân vào năm học mới là bắt đầu cho những trách nhiệm của mầm non tương lai.

Hòa cùng tiếng trống khai trường hòa cùng lời chúc của Chủ tịch nước. Cờ cầm tay tổ Quốc tung bay trước gió làm cho sân trường tươi sáng hơn. Tạo nên sự đồng lòng giữa thầy trò trong năm học tiếp theo.

Địa chỉ đặt mua cờ cầm tay tại TPHCM

cờ cầm tay Việt Nam cờ cầm tay Việt Nam

Cờ Sao là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cờ cầm tay. Các mẫu cờ cầm tay được sử dụng bằng chất liệu in tốt. Công ty luôn lựa chọn loại vải in bền màu, không phai và có thể tái sử dụng nhiều lần. Đặc biêt, xưởng chúng tôi trực tiếp không tạo ra thành phẩm không thông qua trung gian nên giá thành phải chăng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Máy móc mới và hiện đại cùng với  các trang thiết bị được nâng cấp liên tục.

Lời kết

Qua bài viết trên cho thấy cờ vẫy cầm tay Tổ Quốc có ý nghĩa quan trọng trong ngày khai giảng năm học mới. 

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450