SẢN XUẤT CỜ CÔNG TY TREO NGOÀI TRỜI

Tiêu chí lựa chọn cờ công ty năm 2023

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc thiết kế cờ công ty. Cờ hiện nay cũng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Một lá cá có kích thước lớn có thể trông bắt mắt nhưng nó cũng cần một không gian lớn để trưng bày. Nếu lá cờ của bạn là một thiết kế độc đáo, chi tiết, bạn sẽ cần một lá cờ kích thước lớn đảm bảo tất cả các chi tiết được liệt kê rõ ràng. Nhưng đôi khi một thiết kế đơn giản nhưng lại nổi bật lại khiến nhiều khách hàng mục tiêu tò mò và tìm hiểu thêm.

Cờ công ty không nhất thiết phải là hình chữ nhật có lệ chiều rộng bằng ⅔ chiều dài. Bởi hình dạng lá cờ cũng là một điểm làm tăng sự thú vị cho thiết kế. Hiện nay có đa dạng các hình dạng cờ khác nhau để các bạn lựa chọn. Hãy dựa vào mục đích sử dụng mà các bạn lựa chọn hình dạng cờ sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem lá cờ có cần phải di chuyển hay không. Những lá cờ nhẹ, cầm ở tay sẽ thuận lợi hơn hơn cho các hoạt động tiếp thị. Cờ nhỏ cho phép bạn di chuyển cờ theo yêu cầu để mang lại hiệu quả tối đa. Nếu chọn cờ treo cố định, bạn nên chọn lá cờ chịu tải nặng, chất lượng cao để đảm bảo không phải thay đổi thường xuyên.

Cuối cùng là hãy thiết kế cho công ty mình một lá cờ giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng, thiết lập thương hiệu hiệu quả. 

Những điều cần biết về cờ công ty trong các chiến dịch tiếp thị

Ngày nay, cờ công ty đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị. Nếu biết cách tận dụng đúng cách, đúng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cáo trong chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại cờ này ở bài viết dưới đây nhé!

Cờ công ty có vị trí hiển thị ở đâu?

Ưu điểm của cờ trong các chiến dịch tiếp thị là tính linh hoạt. Một lá cờ cần một khoản đầu tư tốt để đảm bảo chúng có thể tái sử dụng, chúng có thể đặt trực tiếp bên ngoài công ty. 

Tuy nhiên, vị trí cố định ở bên ngoài khuôn viên không phải là vị trí duy nhất để đặt lá cờ. Bạn có thể đưa cờ đi đến bất cứ nơi đâu mà có những khách hàng tiềm năng của bạn để tăng độ tiếp cận. Chẳng hạn như đưa đến các triển lãm thương mại, sự kiện cộng đồng để kích thích trí tò mò, khiến họ phải tìm hiểu về công ty của bạn. 

Cờ công ty được ví như một hình thức quảng cáo ngoài trời. Lá cờ sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của công ty ngay cả khi hết giờ hành chính. Hình thức tiếp thị này hoạt động 24/7, quảng cáo quanh năm suốt tháng mà bạn không cần mất bất cứ chi phí chạy quảng cáo nào. 

Phân loại cờ công ty

Cờ công ty hiện nay có hai loại là cờ ngoài trời và cờ trong nhà. Mỗi loại cờ lại có một chức năng khác nhau. Cụ thể:

Cờ công ty ngoài trời

Các lá cờ công ty treo ngoài trời thường chứa các thông tin quảng cáo, khuyến mãi về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Những lá cờ này được thiết kế với mục đích thu hút khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh đến cửa hàng bán lẻ, văn phòng. 

Cờ doanh nghiệp trong nhà

Loại cờ công ty này thước được thiết kế nhỏ hơn, chứa logo công ty để có thể trưng trên bàn làm việc của cấp cao, trưng ở phòng hợp lớn để thể hiện cho thương hiệu và chỗ đứng của doanh nghiệp đó trên thị trường.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cờ công ty mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích, giúp bạn hiểu hơn về loại cờ này.

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450